Các loại hộp hút ẩm tủ quần áo tốt nhất hiện nay

Tủ quần áo cũng là nơi rất dễ có mùi hôi khó chịu nếu không được hút ẩm đúng cách. Sản phẩm hộp hút ẩm quần áo chính là một trong những lựa chọn giúp bạn giải quyết những mùi hôi cũng như hạn chế tình trạng ẩm mốc cho tủ quần áo của mình.

Nguyên nhân khiến tủ quần áo có mùi

Tủ quần áo là một trong những nơi rất dễ có mùi nên bạn cần sử dụng hộp hút ẩm tủ quần áo. Dưới đây là những nguyên nhân gây ra tình trạng có mùi trong tủ quần áo.
  • Quần áo bị ẩm ướt
Quần áo bị ướt cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mùi hôi. Quần áo bị ướt khi được treo hay gấp vào trong tủ sẽ khiến mùi mốc lây lan qua những đồ dùng khác khiến cho tủ quần áo càng có mùi hôi khó chịu.
hộp hút ẩm tủ quần áo
Hộp hút ẩm tủ quần áo hạn chế mùi hôi khó chịu.
  • Chất liệu của tủ quần áo còn mới
Những tủ quần áo mới bằng vật liệu nhựa hay gỗ cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tủ có mùi. Những vật liệu nhựa mới sản xuất thường sẽ có mùi hôi nếu chúng ta cho quần áo vào liên cũng sẽ gây ra tình trạng ám mùi khó chịu.
  • Do tủ quần áo bị ướt
Một nguyên nhân khiến tủ quần áo có mùi chính là chiếc tủ bị ẩm ướt. Nói cách khác quá trình dọn phòng ngủ, hơi nước đã bốc lên tủ, gặp điều kiện ẩm ướt thì chúng sẽ đi sâu và bên trong tủ một thời gian chúng sẽ có tình trạng ẩm mốc và có mùi.
Do đó, để hạn chế những mùi hôi khó chịu trong tủ quần áo thì chúng ta cần sử dụng hộp hút ẩm quần áo.

Hộp hút ẩm quần áo là gì?

Để hạn chế những ảnh hưởng của mùi hôi và tình trạng ẩm mốc thì việc sử dụng hộp hút ẩm quần áo là điều quan trọng và cần thiết mà các bạn không nên bỏ qua.
Hộp hút ẩm quần áo là sản phẩm hút ẩm được đặt trong tủ quần áo để giúp hút ẩm và tạo được mùi thơm cho tủ đồ của bạn. Hộp hút ẩm là sản phẩm tiện lợi giúp thoáng khí cũng như giúp tạo mùi thơm dịu cho tủ đồ tốt hơn.
Hộp hút ẩm quần áo thường có thiết kế khá gọn gàng, giúp tránh tình trạng đồ bị ẩm mốc trong những ngày trời nồm ẩm. Sản phẩm có tác dụng khử mùi trong phòng, có mùi hương thơm nhẹ nhàng. Thời gian sử dụng lâu từ 2 – 3 tháng  tùy thuộc và điều kiện thời tiết và khí ẩm.
Hộp hút ẩm quần áo là cách để hút ẩm tránh tình trạng ẩm mốc cũng như giúp tủ quần áo có mùi hương dễ chịu. Đây cũng là cách hút ẩm tủ quần áo khá đơn giản và tiết kiệm.

Loại hộp hút ẩm tủ quần áo nào tốt?

1. Hộp hút ẩm tủ quần áo Hakugen

hộp hút ẩm tủ quần áo
Hộp hút ẩm tủ quần áo Hakugen.
Hộp hút ẩm quần áo của Nhật này không chỉ có tác dụng hút ẩm quần áo mà còn khử mùi hôi trong tủ hạn chế tình trạng phát triển của nấm mốc mang đến mùi hương nhẹ nhàng. Sản phẩm có hiệu quả hút ẩm và khử mùi kéo dài trong 2 – 6 tháng tùy vào độ ẩm trong môi trường. Sản phẩm có khả năng hút ẩm chứa tối đa 420ml dịch.
Cách sử dụng hộp hút ẩm trong tủ quần áo này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần cắt phần giấy nhôm trên hộp đựng trong hộp lộ miếng giấy hút ẩm ra và để vào trong tủ quần áo của mình, quá trình hút ẩm sản phẩm sẽ có mùi hương.

2. Hộp hút ẩm quần áo Hando

hộp hút ẩm tủ quần áo
Hộp hút ẩm quần áo Hando.
Sản phẩm giúp hút ẩm và khử mùi nấm mốc một cách an toàn và hiệu quả. Cách sử dụng sản phẩm này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần mở nắp bỏ lớp giấy bạc giữ lớp giấy thấm và để vào trong tủ quần áo sản phẩm sẽ tự động làm công việc hút ẩm.
Sản phẩm hộp hút ẩm tủ quần áo này có nguồn gốc từ Việt Nam nên có giá thành khá rẻ, sản phẩm không chỉ dùng hút ẩm cho tủ quần áo mà còn có thể dùng cho tủ giầy.

3. Hộp hút ẩm quần áo Acana Cool

Đây là một sản phẩm sản xuất theo công thức ba trong một vừa thấm hút độ ẩm dư thừa trong không khí, vừa có khả năng ngăn ngừa tình trạng nấm mốc và đồng thời tạo không khí thoáng đãng, sạch sẽ với hương biển thơm mát.
Hộp hút ẩm quần áo này khá tiện lợi với thiết kế chống tràn, tránh tình trạng hư hỏng, thích hợp cho việc hút ẩm trong tủ quần áo, trong phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh. Sản phẩm cũng có vạch số báo mực nước trên thân hộp để giúp mọi người dễ dàng quan sát và nhận biết thời điểm cần thay hộp hút ẩm mới.

4. Hộp hút ẩm tủ quần áo Uncle Bills

hộp hút ẩm tủ quần áo
Hộp hút ẩm tủ quần áo Uncle Bills.
Sản phẩm có dung tích lên tới 600ml nên có thời gian sử dụng rất lâu. Giảm bớt thời gian và chi phí thay mới. Sản phẩm có thành phần chính là  Polypropylene kết hợp cùng canxi clorua nên có khả năng hút ẩm tốt mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.
Sản phẩm này khá tích hợp trong việc hút ẩm cho tủ quần áo, tủ giày, bồn rửa chén, tủ sách, xe hơi…

5. Hộp hút ẩm quần áo Mr Fresh

hộp hút ẩm tủ quần áo
Hộp hút ẩm quần áo Mr Fresh.
Hộp hút ẩm quần áo này được làm từ canxi clorua với công nghệ hút ẩm, chống nấm mốc hiệu quả với phòng ngủ, tủ quần áo hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn muốn hút ẩm.
Sản phẩm có khả năng hút ẩm, khử mùi hôi khó chịu giữ cho không khí được thông thoáng. Nên có thể giúp thấm hút ở những nơi có độ ẩm cao và có mùi khó chịu như tủ giày, tủ quần áo hoặc nơi cất giữ các thiết bị điện tử.
Trên đây là các sản phẩm hộp hút ẩm tủ quần áoNanodry đã chia sẻ để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng. Giúp thấm hút và tránh tình trạng mùi hôi ẩm mốc khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *