Gói hút ẩm boveda 62 giữ ẩm hai chiều

Gói hút ẩm Boveda 62 ắt hẳn là một gói hút ẩm vẫn còn khá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, đây là một gói hút ẩm có phần đặc biệt so với những gói hút ẩm thông thường đó chính là khả năng hút ẩm 2 chiều của gói hút ẩm này. Vậy gói hút ẩm Boveda 62 là gì? Cách sử dụng gói hút ẩm này có gì khác so với những gói hút ẩm bình thường? Cùng mình tìm hiểu nhé!

 

1. Gói hút ẩm Boveda là gì?

Gói hút ẩm này được sản xuất bởi hãng Boveda với công dụng đặc biệt đó chính là kiểm soát được độ ẩm cả 2 chiều điều mà những chiếc gói hút ẩm bình thường không làm được. Gói hút ẩm này thường được sử dụng để bảo quản điếu xì gà một gói 8g có thể bảo quản được từ 3 đến 5 điếu xì gà.

gói hút ẩm boveda
Gói hút ẩm Boveda.

Bên cạnh đó gói hút ẩm Boveda cũng sẽ không tạo ra bất cứ mùi gì khó chịu trong thời gian sử dụng nên cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng của gói xì gà. Hơn nữa, gói hút ẩm này còn được thiết kế thêm màng lọc để có thể dễ dàng đẩy hơi ẩm ra ngoài.

2. Cách sử dụng gói hút ẩm Boveda

Trước tiên, bạn cần có một chiếc hộp kín có để trong đó xì gà sau đó bạn đặt một gói hút ẩm Boveda vào khi này thì độ ẩm trong chiếc hộp sẽ được giữ được 69%.

Thời hạn sử dụng của xì gà khi được bảo quản bằng túi zip có đặt gói hút ẩm Boveda ở bên trong có thể lên đến 2 năm với điều kiện không mở túi zip ra.

gói hút ẩm Boveda là gì
Cách sử dụng gói hút ẩm Boveda.

Độ ẩm luôn duy trì ở mức 69% nên có thể dễ dàng giữ xì gà ở trạng thái như ban đầu từ chất lượng cho đến thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó khi độ ẩm được duy trì ở mức ổn định không cao thì vi khuẩn và nấm mốc cũng sẽ không thể phát triển được. Từ đó, chúng sẽ không thể gây ra những hư hỏng hay xì gà bị mốc.

>>>> Xem thêm: gói hút ẩm silica gel giá rẻ

Thêm nữa bạn cũng không phải mất nhiều thời gian trong việc giữ bọt biển và hạt giữ ẩm,… bởi vì nếu bạn giữ ẩm bằng những vật dụng như thế này thì bạn sẽ phải thêm nước thường xuyên.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin về gói hút ẩm Boveda là gì? Cách để sử dụng gói hút ẩm Boveda. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn đã có thêm những kiến thức về gói hút ẩm Boveda. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể bình luận ngay ở phần bên dưới nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *