Gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu có gì đặc biệt

Gói hút ẩm Silica Gel là sản phẩm về nguyên bản có màu trắng thế thì sản phẩm gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu là gì và có đặc điểm gì. Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này Nano Dry xin có một vài chia sẻ sau đây.

1. Gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu là gì? Quy cách đóng gói

1.1 Gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu là gì?

Gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu là sản phẩm được nhuộm chất chỉ thị màu và thường là Cobanclorua có màu xanh đặc trưng. Việc nhuộm chất chỉ thị màu hạt hút ẩm Silica Gel là sách để nhận biết hạt hút ẩm đã no nước hay chưa từ đó người sử dụng có thể quan sát và thay hạt hút ẩm mới khi các gói hút ẩm này đã no nước.

Tính chất của hạt hút ẩm chỉ thị màu chính là sản phẩm hạt hút ẩm Silica Gel được nhuộm màu xanh Coban clorua đặc tính đổi màu khi ngậm nước. Bạn có thể tham khảo thêm cách làm khô giày bằng gói hút ẩm để biết thêm cách sử dụng gói hút ẩm.

gói hút ẩm silica gel chỉ thị màu
Gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu là gì?

1.2 Quy cách đóng gói của hạt hút ẩm chỉ thị màu thế nào?

Hạt hút ẩm Silicagel được làm dưới dạng hình vuông hoặc hình cầu sản phẩm sẽ được đóng gói theo trọng lượng của hạt. Chúng ta sẽ thường thấy sản phẩm đóng gói với các trọng lượng 5g, 10g, 20g.

Ngoài ra, với các sản phẩm thiết bị sản phẩm nhiều, gói chống ẩm được thiết kế thêm có trong lượng 100g, 500g, 1kg. Số lượng hạt hút ẩm khi đóng gói đã được tính toán một cách kỹ lưỡng để giúp chúng có thể phát huy tối đa khả năng hút ẩm hiệu quả nhất.

2. Độ an toàn gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu

Nhiều người vẫn lo hại về việc sử dụng gói hút ẩm Silica Gel gây ra những vấn đề độc hại khi tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da hoặc nguy hiểm khi nuốt phải.

Thực thế thì hạt hút ẩm Silica Gel hay hạt hút ẩm Silica Gel chỉ thị đều không gây ra độc hại khi tiếp xúc trực tiếp vì sản phẩm đã được nghiên cứu an toàn cũng không gây hại cho người sử dụng.

Bạn có thể cầm nắm sản phẩm trực tiếp lên tay để kiểm tra độ hút ẩm. Gói chống ẩm vô hại an toàn không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm khi sử dụng, ngược lại giữ độ khô ráo cho sản phẩm.

Ngoài ra gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu còn được tái sử dụng bằng cách bỏ vỏ, giữ hại hạt hút ẩm sấy khô ở nhiệt độ 120 độ C trong 60 phút, sau đó cho hạt hút ẩm vào túi đựng thoáng khí và tiếp tục sử dụng. Tái sử dụng gói chống ẩm vẫn đem lại hiệu quả tốt khi sử dụng.

3. Ứng dụng của gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu

Sản phẩm gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu có khả năng hút ẩm và chống mốc hiệu quả vì thế sản phẩm có nhiều ứng dụng trong việc ngành nghề khác nhau.

Ngành thực phẩm: Những loại đồ ăn khô đóng gói trước khi tới tay người sử dụng cần cho gói hút ẩm vào thực phẩm để giúp đồ ăn không bị biến đổi, hỏng hay ẩm ướt, giữ đồ ăn luôn ở tình trạng thông thoáng và khô ráo, bảo quản được lâu.

3.1 Thiết bị điện tử

Sản phẩm gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu còn giúp bảo quản các thiết bị điện tử hạn chế tình trạng ẩm mốc. Vì khi đó thiết bị điện tử bị ẩm ướt, kẹt cứng ảnh hưởng tới linh kiện, gián đoạn quá trình sử dụng. Gói hút ẩm đặt trong thiết bị điện tử khi đóng gói và vận chuyển.

gói hút ẩm silica gel chỉ thị màu dùng làm gì?
Ứng dụng gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu.

3.2 Linh kiện máy móc

Các sản phẩm máy móc và linh kiện trong quá trình sản xuất hay gặp tình trạng rỉ sét, tác động không khí gây chảy nước, điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình vận hành, khiến các linh kiện dễ bị hư hỏng. Gói hút ẩm đặt vào thiết bị sẽ hạn chế tình trạng ẩm mốc.

3.3 Dược phẩm

Dược phẩm là sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe. Để có thể bảo quản tốt hơn cho sản phẩm này thì gói hút ẩm sẽ là lựa chọn tối ưu. Nhằm giúp cho các thành phần bảo vệ tốt cho hoạt chất của thuốc.

Việc bảo quản dược phẩm không đúng có thể gây tình trạng nhiễm khuẩn, biến đổi hoạt chất có hại cho sức khỏe. Do đó, bên trong mỗi lọ thuốc đều có gói hút ẩm để hạn chế tình trạng chảy nước dính tay đổi màu tạo độ thông thoáng cho hộp đựng thuốc.

4. Mua gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu ở đâu?

Để tìm mua sản phẩm hạt hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu hiện nay không khó nhưng các bạn cần đảm bảo tìm địa chỉ uy tín để tìm mua được sản phẩm chất lượng nhằm giúp đạt hiệu quả khi sử dụng.

gói hút ẩm silica gel chỉ thị màu mua ở đâu?
Gói hút ẩm Silica Gel mua ở đâu?

Nano Dry hiện là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng một cách hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm gói hút ẩm từ nhiều nguyên liệu khác nhau với thành phần hút ẩm chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm có mức giá phù hợp mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi về sản phẩm hạt hút ẩm mà mình đang quan tầm hoặc để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn rõ hơn trong việc sử dụng sản phẩm này đúng cách.

Qua những chia sẻ trên đây về gói hút ẩm Silica Gel chỉ thị màu sẽ cho các bạn thêm những thông tin cần thiết và hiệu quả. Bạn có thể theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi để có thêm những kiến thức bổ ích trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *