Máy đóng gói hạt hút ẩm chống ẩm loại nào tốt

Việc sử dụng máy đóng gói hạt hút ẩm là một trong những thiết bị hữu ích giúp ích cho công việc sản xuất và đóng gói các loại túi hút ẩm. Bạn đang băn khoăn hay có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị này thế thì đừng bỏ qua những chia sẻ của bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy đóng gói hạt hút ẩm sử dụng như thế nào?

Máy đóng gói hạt hút ẩm là máy đóng gói sử dụng cốc đong định lượng dùng để đóng gói và thay đổi lượng hạt chống ẩm với một gói định lượng 1, 2, 3, 5 gam. Ngoài ra, thì hiện nay có máy đóng gói bột chống ẩm máy này sử dụng trục vít để định lượng. Bằng nguyên lý định lượng bằng cốc đong thể tích thì máy còn được sử dụng rộng rãi để đóng gói bất kì các sản phẩm hạt rời nào khác trong như trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và hóa chất như bột khô, hỗn hợp súp, hỗn hợp uống liền, chất hút ẩm, bột ngọt, đường muối, cà phê, ngũ cốc…
máy đóng gói hạt hút ẩm chống ẩm
Mấy đóng gói hạt hút chống ẩm nào tốt?
Riêng với sản phẩm hạt hút ẩm do tính năng hút ẩm nên cần hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Vì thế để bảo đảm trong quy trình sản xuất thì việc đóng gói bằng máy sẽ giúp thực hiện quy trình nhanh chóng, khép kín an toàn và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.
Như vậy, có thể thấy sử dụng máy đóng gói hút ẩm sẽ giúp đóng gói sản phẩm một cách nhanh chóng, đúng quy trình và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Những ưu điểm của máy đóng gói hút ẩm
 • Bên cạnh việc tìm hiểu máy đóng gói hút ẩm chống ẩm chất lượng thì các bạn cần biết rõ những ưu điểm của thiết bị này trước khi có ý định tìm mua nó.
 • Máy đóng gói hút ẩm được thiết kế theo hướng tiện lợi sẽ phù hợp cho tất cả các quý khách hàng. Kiểu dáng máy đóng gói hạt chống ẩm hút ẩm được sẽ có tính thẩm mỹ cho sản phẩm tốt hơn.
 • Máy đóng gói hút ẩm được thiết kế bằng nguyên liệu Inox 304 không rỉ cùng độ chính xác cao của các thiết bị đã được kiểm chứng trên các hệ thống công nghiệp với tính ổn định cao.
 • Máy hút ẩm gói hút ẩm được thiết kế hoạt động dưới hệ thống điện dân dụng nên sẽ dễ dàng sử dụng và ít tốt kém chi phí hơn.
 • Các loại máy đóng gói hạt hút ẩm hiện nay cũng được thiết kế đẹp, kết cấu vững cách  và có thể dễ dàng vận chuyển.
 • Máy được thiết kế gia công trên các máy CNC nê có độ chính xác cao, máy đảm bảo hoạt động liên tục và chính xác với hiệu suất tối đa.
Máy đóng gói hạt hút ẩm chống ẩm đóng gói hiện đại, sử dụng hệ thống lập trình điều khiển PLC logics để vận hành giúp cho chu trình đóng gói thực hiện nhanh chóng và ổn định nhất nên sẽ cho ra mẫu đóng gói đẹp và chất lượng.
máy đóng gói hạt hút ẩm chống ẩm
Máy hút chống ẩm giúp đóng gói sản phẩm nhanh và đẹp.

Các thông tin khi sử dụng máy đóng gói hạt hút ẩm

 • Nguyên liệu
Hạt hút ẩm là dạng rắn Silicagel. Ngoài ra, có một số loại hạt có thêm một số chất phụ gia khác. Hạt chống ẩm thường dạng tròn gel có đường kính từ 2 – 5mm. Thường thì hạt hút ẩm có màu xanh hoặc trắng. Tuy nhiên, hạt hút ẩm vẫn có thể trộn màu với nhau. Hiện nay, có các gói chống ẩm có khối lượng từ 1 – 1000 gram tùy vào  mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Bao bì
hiện nay thì hạt hút ẩm thường được đóng gói phổ biến bằng bao bì như giấy lụa, giấy phức hợp vải không dệt. Mỗi loại bao bì sẽ dùng nguyên lý đóng gói hàn khác nhau.
Hiện nay, thì đa số nhìn chung có hai cách được áp dụng để hạn bao bì gói hút ẩm
– Hàn nhiệt: Dùng nhiệt độ ca để đốt cháy kết dính bao bì, cách hàn này sẽ có chi phí rẻ dễ vận hành và bảo quản.
– Dùng sóng siêu âm: Cách làm này sẽ tạo ra một loại sóng âm tần số cao để gây sự chuyển đổi nguyên liệu và gây kết dính bao bì, cách hàn này sẽ thực hiện nhanh nhưng giá thành cao hơn.
Riêng với máy đóng gói hạt hút ẩm sử dụng phương pháp đóng gói nhiệt ba biên và quê. Nên kiểu dáng đóng gói bao bì sẽ đa dạng hơn, gói hút ba biên giấy, gói hút ẩm bốn biên vải không dệt.

Lựa chọn máy đóng gói hạt hút ẩm chống ẩm nào tốt?

Thực sự thì để lựa chọn máy đóng gói hạt hút ẩm chống ẩm tốt thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 
máy đóng gói hạt hút ẩm chống ẩm
Lựa chọn máy đóng gói hạt hút chống ẩm phù hợp.
 • Thương hiệu nhà cung cấp: Nên tìm nhà cung cấp sản phẩm máy đóng gói chất lượng uy tín, có thông tin cụ thể rõ ràng. Là cơ sở nhận được những đánh giá tốt và tích cực từ phía khách hàng.
 • Tìm hiểu kỹ thông số của máy: Trước khi tìm mua máy đóng gói hạt hút ẩm bạn cần tìm hiểu kỹ về các thông số, các chức năng hoạt động, công suất làm việc, kiểu dáng đóng gói của máy, vận hành và sử dụng máy có dễ dàng hay không.
 • Mức chi phí phù hợp: Chắc hẳn mức chi phí cũng là vấn đề mà bạn cần lưu tâm khi quyết định chọn mua máy đóng gói hạt hút ẩm chống ẩm. Nên tham khảo nhiều địa chỉ cũng như các mức giá để lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp nhưng vẫn có những tính năng tốt, hoạt động mang lại hiệu quả và năng suất.
Có thể thấy có rất nhiều yếu tố bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn máy đóng gói hạt hút ẩm chống chất tốt. Điều quan trọng nhất là vẫn dựa trên nhu cầu sử dụng và mức điều kiện của mình để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây về máy đóng gói hạt hút ẩm nào tốt sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết và thực sự hữu ích. Nhằm giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *