Máy hút ẩm Albert có tốt không? Cách sử dụng máy hút

Máy hút ẩm Albert là một cái tên còn khá mới mẻ với người tiêu dùng. Thế thì máy hút ẩm Albert có tốt không? Sử dụng sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây.

1. Máy hút ẩm Albert Stadler có tốt không?

Máy hút ẩm Albert Stadler hay được gọi với cái tên ngắn gọn là máy hút ẩm Albert là một sản phẩm có tác dụng trọng việc cân bằng độ ẩm không khí trong một không gian nhất định.

Sản phẩm này có tác dụng trong việc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Đây là một trong những thiết bị giúp bảo vệ sức khỏe mà chúng ta không nên bỏ qua. Nhất là những đối tượng sống trong môi trường độ ẩm không khí cao, có mùa mưa kéo dài, thời tiết mùa đông lạnh giá, thì máy hút ẩm thực sự là sản phẩm vô cùng cần thiết và quan trọng.

máy hút ẩm stadler form albert 20 lít
Máy hút ẩm Albert Stadler phù hợp với mọi không gian.

Máy hút ẩm Albert Stadler được thiết kế và sản phẩm theo công nghệ tiên tiến của Thụy Sỹ được tích hợp công nghệ cân bằng ẩm tốt nhất cũng như ngăn chặn nấm mốc, giúp người dùng tận hưởng không gian sống khô thoáng và trong lành.

Cũng như sản phẩm máy hút ẩm máy hút ẩm Delonghi thì máy hút ẩm Albert Stadler cũng có nhiều ưu điểm đáng chú ý.

1.1 Thiết kế đẹp mắt và ấn tượng

Máy hút ẩm Albert Stadler là một trong những sản phẩm ghi điểm với người dùng này ấn tượng đầu tiên với thiết kế đẹp mặt. Sản phẩm mang tính nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại. Sản phẩm có màn hình Led hiệu thị các chế độ hoạt động một cách trực quan và hiệu đại.

Những chi tiết cấu thành cũng được thiết kế hợp lý nhằm giúp thiết bị đảm bảo chức năng vận hành một cách thuận tiện. Trong quá trình hoạt động sản phẩm được di chuyển dễ dàng tới nhiều không gian với hệ thống bánh xe linh hoạt.

1.2 Sản phẩm kiểm soát độ ẩm hiệu quả

Với những ứng dụng công nghệ của Thụy Sỹ vô cùng hiện đại và tối tân vì thế máy hút ẩm Albert Stadler có khả năng kiểm soát độ ẩm cực tốt và chính xác. Ngoài ra, nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu này có khả năng hút ẩm liên tục kết hợp với ống dẫn nước thải ra ngoài. Đặc biệt, máy hút ẩm Stadler form Albert little 20l là một trong những model được đánh giá khá cao với chức năng này.

Ngoài ra, các sản phẩm máy hút ẩm của Albert Stadler có chế độ đi kèm như Swing giúp tách ẩm, hỗ trợ phân phối và lưu thông không khí tối ưu, cùng chế độ hoạt động ban đêm yên tĩnh.

máy hút ẩm stadler form albert 10l
Máy hút ẩm Stadler Form Albert 10l.

Các sản phẩm máy hút ẩm Albert Stadler còn có tính năng Hygrostar giúp người dùng linh hoạt chọn độ ẩm mà mình mong muốn sử dụng từ 30% – 80%. Cùng với đó, sản phẩm có tính năng vận hành hoàn toàn tự động, tự ngắn khi độ ẩm trong phòng đạt mức cài đặt, tự động chạy trở lại khi độ ẩm không khí tăng cao hay khi bình chứa nước đầy, thiết bị cảnh báo mức độ ẩm, chế độ hẹn giờ hoạt động và tắt

1.3 Sản phẩm có tiếng ồn thấp

Máy hút ẩm Albert Stadler không gây ra những tiếng ồn lớn nên sẽ không gây ảnh hưởng hay gây khó chịu cho người sử dụng ngay cả khi thiết bị hoạt động trong thời gian dài.

Ngoài chức năng hút ẩm thì thiết bị cũng hỗ trợ làm sạch không khí , diệt khuẩn cũng như ngăn ngừa virus hạn chế khói bụi.

Máy hút ẩm Albert Stadler cũng có mức giá thành khá hợp lý nên đây cũng là một ưu điểm của sản phẩm để nhiều người lựa chọn sử dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng Albert Stadler

Với thiết kế đơn giản máy hút ẩm Albert Stadler được vận hành tương đối dễ dàng nhưng trước khi sử dụng các bạn sử dụng các bạn cần đọc kỹ lưỡng sử dụng đi kèm, cần đặt máy ở nơi bằng phẳng để đảm bảo quá trình vận hành diễn ra một cách hiệu quả và ổn định.

máy hút ẩm albert
Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Albert Stadler.
  • Khi muốn bật, tắt máy chúng sẽ sử dụng nút ON/OFF lúc màn hình sẽ sáng lên và thông báo mức độ ẩm đo được trong phòng. Các bạn sử dụng nút Hygrostar để cài đặt độ ẩm cần thiết, giá trị độ ẩm sẽ hiển thị nhấp nháy trên màn hình. Bạn dùng núm xoay để chọn mức giá trị độ ẩm phù hợp sau khoảng 3 giây màn hình sẽ ngừng nhấp nháy và chuyển sang chỉ báo giá trị độ ẩm hiện tại trong phòng.
  • Khi muốn tăng tốc độ hút ẩm bạn dùng nút Speed, đèn báo Speed hiển thị trên màn hình sẽ báo tốc độ quạt. Dùng nút Set và nút Timer để cài đặt thời gian mà bạn muốn máy hoạt động. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách sử dụng máy hút ẩm Hitachi nội địa tại đây.
  • Bạn có thể cài đặt thời gian thực, thời gian máy bật, thời gian máy tắt bằng việc dùng núm xoay để chọn giá trị phù hợp.
  • Nút Swing để chọn chế độ đảo gió, nút Night cho chế độ sử dụng ban đêm. Việc chọn màn hình sẽ luôn hiển thị chế độ để người dùng tiện theo dõi.
  • Trường hợp độ ẩm trong phòng lên cao thì đèn Air Humidity sẽ sáng để giúp thông báo cho người sử dụng biết để điều chỉnh phù hợp.
  • Bình chứa nước đầy đèn Water Tank Full cũng sẽ tự động bật và máy ngưng chạy. Nếu máy vận hành ở chế độ xả tuyết đèn Defrost sẽ sáng.

Qua những chia sẻ trên đây về máy hút ẩm Albert Stadler sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Nhằm giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *