Máy hút ẩm công nghiệp Fujie là gì? Hướng dẫn cách sử dụng

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie là một trong những sản phẩm khá có tiếng và được nhiều người quan tâm. Để giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này chúng tôi sẽ những chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie là gì?

Thương hiệu Fujie của Nhật chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng như bình nóng lạnh, tủ sấy, máy hút ẩm… đem đến sự tiện nghi cho người sử dụng.
Hãng Fujie cung cấp các giải pháp công nghệ đa dạng trong mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó, tập đoàn Fujie cũng luôn đổi mới và sáng tạng để đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng.
máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm công nghiệp fujie, hút ẩm fujie, fujie máy hút ẩm, hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm fujie có tốt không, giá máy hút ẩm fujie, đánh giá máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm fujie hm650eb
Máy hút ẩm công nghiệp Fujie thương hiệu nổi tiếng của Nhật.
Hiện nay, sản phẩm máy hút ẩm Fujie cũng là một trong những sản phẩm được được đánh giá cao. Máy hút ẩm Fujie là một trong những sản phẩm giúp hút ẩm và cân bằng độ ẩm trong các nhà máy xí nghiệp. Sản phẩm phù hợp với không gian lớn giúp ổn định độ ẩm bảo vệ sản phẩm trong công nghiệp cũng như sức khỏe người dùng.
Những đặc điểm nổi bật của máy hút ẩm công nghiệp Fujie
 • Máy có màng lọc giúp loại bỏ bụi và chất ô nhiễm.
 • Máy tự động dừng, xả đá, sử dụng cảm biến nhiệt độ kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng khi máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.
 • Hệ cảm biến của máy hút ẩm giúp kiểm soát độ ẩm một cách chính xác và ổn định nhất.
 • Máy có dàn nóng lạnh sử dụng vật liệu đồng cao cấp, thiết kế hoàn toàn mới giúp nâng cao hiệu năng sử dụng máy tốt hơn 20 –  30% thế hệ máy cũ.
 • Máy có thiết kế khung và giá đỡ và vỏ thép, sơn phủ tĩnh điện công nghiệp mới giúp cho máy vận hàng cực kỳ ếm ái với độ ồn 60db máy hoạt động ổn định nâng cấp sử dụng máy so với các dòng máy hút ẩm công nghiệp trên thị trường.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Fujie

Để giúp các bạn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp đảm bảo chất lượng và đúng cách chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Fujie.
Trên các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp của Fujie đều có bảng đèn hiển thị các chức năng.
máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm công nghiệp fujie, hút ẩm fujie, fujie máy hút ẩm, hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm fujie có tốt không, giá máy hút ẩm fujie, đánh giá máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm fujie hm650eb
Máy hút ẩm công nghiệp Fujie dùng trong nhà máy.
 • ON/OFF/STANDBY: Đèn báo máy hoạt động, đèn chờ.
 • DEFROST: Đèn báo  máy có chức năng rã đông, khi máy có hiện tượng đóng đá đèn này sẽ sáng máy ngưng làm việc. Khi  máy rã đông hết đèn tắt, máy sẽ hoạt động lại bình thường.
 • OVER TEMP/R.H CONTROL: Đèn báo hoạt động ở chức năng đang hút ẩm.

Hướng dẫn cài đặt độ ẩm cho máy hút ẩm công nghiệp Fujie

Việc cài đặt độ ẩm này sẽ tùy thuộc vào việc bảo quản mỗi sản phẩm sẽ có mức điều chỉnh phù hợp. Ví dụ nếu các bạn muốn chỉnh độ ẩm ở mức 45% mức độ ẩm này phù hợp để bảo quản quần áo, vải vóc.
Để cài đặt độ ẩm này các bạn tiến hành bấm phím Switch để chọn chức năng hút ẩm >>> Ấn phím cộng để độ ẩm tăng lên 45% >>> bấm phím Switch để máy cập nhật độ ẩm đã cài đặt và hoạt động bình thường.
Một số lưu ý để giúp máy hút ẩm công nghiệp Fujie hoạt động tốt:
Đặt máy ở nơi bằng phẳng không có nhiều bụi, có khí, chất dễ gây cháy nổ.
Vị trí đặt  máy hút ẩm công nghiệp Fujie cần cách tường khoảng 30cm.
Sau thời gian sử dụng máy hút ẩm cần tháo mặt trước của máy để vệ sinh tấm lọc để giúp máy hút ẩm tốt hơn.
Không nên mở cửa, bật quạt khi sử dụng máy hút ẩm vì  nếu độ ẩm cao, việc mở cửa sẽ làm không khí ẩm bên ngoài vào trong phòng càng nhiều hơn.
Nên thường xuyên lau chùi máy bằng khăn, vải mềm và chất tẩy rửa không có chất axit.
Bên cạnh việc tìm hiểu về máy hút ẩm công nghiệp các bạn có thể xem thêm các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Dorosin để có thêm những lựa chọn phù hợp với mình.

Những câu hỏi về máy hút ẩm công nghiệp Fujie

máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm công nghiệp fujie, hút ẩm fujie, fujie máy hút ẩm, hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm fujie có tốt không, giá máy hút ẩm fujie, đánh giá máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm fujie hm650eb
 • Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không? 
Về vấn đề máy hút ẩm công nghiệp Fujie có tốt không thì đây là sản phẩm chất lượng có độ bền cao. Ngoài ra, để dùng sản phẩm chất lượng các bạn cần tìm và chọn mua sản phẩm ở những nơi uy tín. Có chế độ bảo hành và sửa chữa sản phẩm đúng cách và an toàn để việc duy trì sử dụng sản phẩm tốt hơn.
 • Giá máy hút ẩm Fujie bao nhiêu? 
Thắc mắc về giá máy hút ẩm Fujie bao nhiêu cũng là vấn đề  mà nhiều người khá quan tâm. Mức giá máy hút ẩm công nghiệp Fujie thường sẽ có mức giá cao hơn so với dòng sản phẩm cho gia đình. Vì sản phẩm máy hút ẩm có công suất làm việc lớn hơn cũng như bình chứa nước thải cũng lớn hơn rất nhiều. Máy sử dụng cho không gian lớn hơn. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ lại có một mức giá khác nhau nên khó có thể đưa ra một con số cụ thể.
 • Đánh giá về máy hút ẩm Fujie
Nhìn chung thì dòng sản phẩm máy hút ẩm của Fujie được đánh giá có chất lượng khá tốt. Phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, bên cạnh hút ẩm máy cũng tích hợp các chức năng khác như hẹn giờ sử dụng, sấy khô quần áo nên khá tiện lợi khi sử dụng.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây về máy hút ẩm công nghiệp Fujie sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Giúp các có thêm những kiến thức để lựa chọn sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *