Máy hút ẩm Kangaroo có tốt không? Cách sử dụng

Kangaroo là thương hiệu là một trong những sản phẩm được biết đến tới khá nhiều ở thị trường Việt. Thế thì máy hút ẩm Kangaroo có tốt không? Dưới đây chúng tôi xin có một vài chia sẻ để các bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

1. Máy hút ẩm Kangaroo có tốt không?

1.1 Tìm hiểu thương hiệu Kangaroo

Kangaroo là một trong những thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng ở nước ta. Đây là thương hiệu Việt đã có tên tuổi trên thị trường và được lòng người sử dụng.

Kangaroo được biết đến thương hiệu được thành lập năm 2003 bởi công ty Điện máy Việt Úc có trụ sở đặt tại Hà Nội. Những sản phẩm của thương hiệu này đều được ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đưa đến cuộc sống tiện ích hơn cho con người. Ngoài máy hút ẩm thì thương hiệu này còn sản xuất các thiết bị gia dụng và tiêu dùng.

máy hút ẩm lọc không khí kangaroo
Máy hút ẩm lọc không khí Kangaroo.

Các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao về mẫu mà và nhận được đánh giá cao từ người sử dụng. Máy hút ẩm là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm chất lượng ổn định cùng thiết kế sang trọng và đẹp mặt.

1.2 Máy hút ẩm Kangaroo có tốt không?

Thường thì theo tâm khách hàng sẽ khá ưa chuộng các dòng sản phẩm máy hút ẩm của Sharp, Fujie, Harison… Những thương hiệu của các nước Nhật

Bản, Mỹ, Ý. Vì là những dòng sản phẩm ngoại nhập và có tên tuổi. Số đông mọi người thường sẽ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm trong nước. Và thường sẽ đặt câu hỏi máy hút ẩm Kangaroo có tốt không?

Để giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn thì về sản phẩm này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ sau đây.

1.2.a. Máy hút ẩm Kangaroo có khả năng làm việc mạnh mẽ

Với việc hiểu và nắm rõ tình chất của thị trường và môi trường ở Việt Nam mà các dòng sản phẩm máy hút ẩm của Kangaroo để trang bị công nghệ làm lạnh, khử ẩm tiên tiết. Khi vận hành thiết bị sẽ cân bằng độ ẩm với tốc độ nhanh chóng. Nên sẽ giúp độ ẩm trong không khí ở mức tiêu chuẩn cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Khi không khí đi vào bên trọng thiết bị sẽ được tách bởi hệ thống làm lạnh. Phần hơi ẩm sẽ được xử lý bằng phương pháp ngưng tụ với nước chảy xuống bình chứa. Không khí đã được hút hết ẩm và đẩy ra bên ngoài với không khí khô và trong lành hơn.

1.2.b. Máy hút ẩm Kangaroo có nhiều công suất

Các sản phẩm hút ẩm của Kangaroo có rất nhiều công suất hoạt động khác nhau phù hợp với nhiều diện tích sử dụng. Có sản phẩm máy hút ẩm cho phòng 20m2 nên sẽ phù hợp để các bạn lựa chọn sử dụng cho phù hợp với nhu cầu.

máy hút ẩm kangaroo có tốt không
Máy hút ẩm Kangaroo KGDH20.

1.2.c. Máy hút ẩm Kangaroo giảm thiểu điện năng tiêu thụ

Một ưu điểm của máy hút ẩm Kangaroo là khả năng tiết kiệm điện với công nghệ Inverter. Thiết bị chỉ tiêu tốn lượng điện năng khoảng 30% so với những thiết bị khác cùng chức năng. Vì thế, đây là một trong những ưu điểm của sản phẩm người dùng đánh giá cao. Điều này cũng giúp nâng cao hiệu quả chất lượng cuộc sống vừa tiết kiệm cho người dùng.

1.2.d. Máy hút ẩm Kangaroo có nhiều nhu cầu đa dạng

Sản phẩm máy hút ẩm còn có chức năng sấy khô và lọc không khí. Chức năng này sẽ thực sự hữu ích trong điều kiện thời tiết nồm ẩm và mưa nhiều như nước ta. Khi độ ẩm không khí càng cao sẽ càng tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm và mốc phát triển. Chính những tác nhân này sẽ dẫn tới những bệnh lý đường hô hấp. Ảnh hưởng tới sức khỏe của người già và trẻ nhỏ.

2. Cách sử dụng máy hút ẩm Kangaroo

Bên cạnh việc tìm hiểu về chất lượng máy hút ẩm Kangaroo thì chúng tôi cũng chia sẻ cách sử dụng sản phẩm này một cách phù hợp. Như các thiết bị điện tử khác, máy hút ẩm cần có chế độ làm việc đúng quy định theo một số nguyên tắc để hoạt động giúp mang lại hiệu quả làm việc hiệu quả. Cũng giống cách sử dụng máy hút ẩm Sanyo thì việc sử dụng máy hút ẩm Kangaroo cũng có điểm tương tự.

máy hút ẩm kangaroo
Cách sử dụng máy hút ẩm Kangaroo.

Những lưu ý trong cách sử dụng máy hút ẩm Kangaroo các bạn nên biết:

  • Máy hút ẩm cần đặt ở chế độ chờ: Việc sử dụng thiết bị ở chế độ chờ để hạn chế những tình trạng nấm mốc cho thiết bị. Ngoài ra, thường xuyên sử dụng thiết bị để giúp ổn định không khí. Bên cạnh đó, các bạn cần sử dụng đúng nguồn điện cho thiết bị giúp đảm bảo an toàn cũng như hạn chế nguy hiểm khi sử dụng.
  • Không nên để máy kề sát tường: Nhằm tránh hiện tượng rò điện, mọi người tránh kê trực tiếp thiết bị máy hút ẩm xá tường. Nên đặt thiết bị máy hút ẩm cao hơn mặt đất khoảng 1m và cách tường 10 – 15cm.

Khi sử dụng máy hút ẩm không nên mở cửa, bật quạt: Khi sử dụng máy hút ẩm bạn không nên bật quạt cũng như mở cửa sẽ làm thay đổi độ ẩm trong phòng một cách đột ngột. Khi dùng máy hút ẩm bạn cần đóng cửa phòng và khôn nên mở quạt.

  • Vệ sinh máy hút ẩm thường xuyên: Trong quá trình sử dụng máy hút ẩm để đảm hiệu quả sử dụng, tăng tuổi thọ của thiết bị các bạn nên vệ sinh định kỳ.

Cần vệ sinh bộ lọc để lọc bụi cũng như hạn chế tình trạng vi khuẩn nấm mốc phát triển bên trong máy, gây ra tác dụng ngược ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Mong rằng với những chia sẻ của hạt chống ẩm nanodry.vn trên đây về máy hút ẩm Kangaroo sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nhằm giúp các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *