Máy hút ẩm Winx có tốt không? Cách sử dụng

Máy lọc không khí Winx là một trong những cái tên khá lạ lẫm với nhiều người khi chưa biết tới tên tuổi này. Với những ai biết tới sản phẩm này chắc hẳn đã hiểu rõ về tác dụng của sản phẩm này. Để giúp các bạn có thêm những thông tin về sản phẩm này chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung sau đây.

1. Máy hút ẩm Winx có tốt không?

1.1 Sản phẩm máy hút ẩm Winx của nước nào?

Máy lọc không khí Winx là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Tuy chưa phổ biến ở thị trường Việt Nam nhưng đây là một trong những sản phẩm được người dùng ở xứ kim chi đánh giá khá cao.

hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm winix
Máy hút ẩm Winix của nước nào?

Tập đoàn này được thành lập từ năm 1973 cho đến nay Winx đã và đang là một trong những nhà sản xuất có tiến ở thị trường nội địa, đây cũng là một trong 100 thương hiệu hàng đầu ở Hàn Quốc.

Đặc biệt, thương hiệu này đã có hơn 50 bản sáng chế Quốc tế của dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho con người. Hiện tại, thương hiệu Winx đã mở rộng thị trường ra các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

1.2 Máy hút ẩm Winx có tốt không?

Cũng như máy hút ẩm Lock&lock cũng đến từ thương hiệu Hàn thì thương hiệu Winx cũng là sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm đáng chú ý sau đây.

1.2 a. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng

Máy hút ẩm Winx có thiết kế hiện đại, năng động thích hợp với mọi không gian, tạo sự sang trọng cho không gian của ngôi nhà của bạn. Không chỉ có thiết kế tinh tế sản phẩm còn có màu sắc tao nhã và thân thiện với người dùng với thao tao vận hàng đơn giản. Người sử dụng không mất quá nhiều công sức và thời gian để tìm hiểu và sử dụng thiết bị này.

1.2.b. Máy hút ẩm có công nghệ hút ẩm hiệu quả, tuổi thọ cao

Thiết bị sỡ hữu công nghệ hiện đại trong dây chuyền sản xuất cũng như lắp đặt thiết bị. Với sự giám sát khắt khe của nhà sản xuất trước khi đưa sản phẩm với người sử dụng luôn đảm bảo chất lượng thiết bị tốt nhất. Máy hút ẩm Winx cũng có khả năng làm việc hiệu quả đạt hiệu quả hút ẩm nhanh chóng mang lại không khí khô ráo cho không gian của mình trong thời gian ngắn nhất.

Những mẫu sản phẩm máy hút ẩm Winx có tuổi thọ và độ bền cao. Sản phẩm máy hút ẩm của Winx có khả năng làm việc trơn tru, hiệu quả và cơ chế giảm tiếng ồn. Nhờ và chức năng này mà máy không phát sinh ra tiếng ồn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi người xung quanh.

cách sử dụng máy hút ẩm winix
Máy hút ẩm Winix có tốt không?

1.2.c. Giá thành hợp lý phù hợp với người dùng Việt Nam

Các sản phẩm máy hút ẩm của Winx còn có mức giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng. Mức giá của các mẫu sản phẩm hút ẩm của Winx giao động từ 7 triệu đồng đây là mức giá trung bình cho nhiều gia đình ở nước ta. Các bạn có thể đầu tư sản phẩm với chất lượng hút ẩm hiệu quả và giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

2. Cách sử dụng máy hút ẩm Winx đúng và hiệu quả

Cũng giống như cách sử dụng máy hút ẩm Panasonic thì máy Winx cũng cần sử dụng đúng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Bạn cần kiểm tra nguồn điện đảm bảo ổn định, khay đựng nước thải được lắp đúng vị trí của máy. Bạn cần cắm điện và khi bật máy không thấy đèn báo

FULL (nếu có tức là khay chứa nước chưa khít).

Tùy vào yêu cầu độ ẩm thực tế cần duy trì, bạn có thể thao tác những nút trên bảng điều khiển không phù hợp. Lưu đặt máy tại vị trí bằng phẳng cách tường 30cm hoặc không đặt vật cản xung quanh các khe hút hơi ẩm và thổi khí khô của máy.

Cần để ý vị trí đèn báo của khay nước thải để tạm dừng, đổ nước thải kịp thời. Khi máy làm việc cần đóng cửa để đảm bảo hiệu quả công việc cân bằng ẩm.

máy hút ẩm winix
Cách sử dụng máy hút ẩm Winix.

Một số nút trên bảng điều khiển máy hút ẩm Winx như:

  • POWER bật/tắt máy: Bạn không nên bật hoặc tắt máy liên tục tránh cho máy bị hỏng khi tắt máy cần đợi một vài phút sau hãy khởi động lại để các bộ phận của máy hoạt động tốt.
  • HUMIDITY SETTING – cài đặt độ ẩm: Bạn nhấn nút phím lên trên hoặc xuống dưới để cài đặt độ ẩm cho máy làm việc. Trường hợp độ ẩm cao hơn độ ẩm được cài đặt thì máy sẽ chạy và ngược lại, khi độ ẩm thấp hơn thì máy sẽ tự động ngưng để giúp tiết kiệm điện năng.
  • TURBO – điều chỉnh tốc độ quạt mạnh nhất, tăng cường tốc độ hút ẩm nhưng se làm tăng tiếng ồn. Nên bạn cần cân nhắc lựa chọn chế độ phù hợp khi sử dụng.
  • LOW – điều chỉnh tốc độ quạt nhỏ nhất, êm ái không gây ồn.
  • AUTO – chế độ tự động độ ẩm sẽ được mặc định để kiểm soát độ ẩm trong phòng một cách tối ưu nhất mà không cần điều chỉnh độ ẩm, tốc độ quạt.
  • TIMER – hẹn giờ thời gian cố định.
  • CONTINUE – tiếp tục chạy sau khi bị gián đoạn bởi việc dừng lại để cài đặt thời gian, đổ nước thải…
  • BUCKET FULL: cảnh báo khay chứa nước đầy hoặc chưa lắp khít với thân máy. Đèn sáng bạn cần kiểm tra khay nước. Đèn tắt máy sẽ hoạt động bình thường.
  • DEFROST – máy đang chạy ở chế độ rã đông nếu như quá trình vận hành cơ hơi nước bị đóng đá tại dàn lạnh. Nếu máy hiện thị chế độ này bạn không cần can thiệp mà để máy tự hoàn thành công việc.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về máy hút ẩm Winx cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Từ đó giúp bạn lựa chọn được thương hiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *