Nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào tốt

Việc sử dụng là lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp sẽ giúp bảo vệ các thiết bị trong xưởng và xí nghiệp tốt hơn. Tuy nhiên, nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào tốt? Để giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này chúng tôi xin có những chia sẻ sau đây.

Máy hút ẩm công nghiệp có tác dụng gì?

Trước khi lựa chọn nên mua máy hút ẩm công nghiệp nào tốt thì các bạn cần biết rõ về những tác dụng của sản phẩm này khi sử dụng trong công nghiệp.
Cũng như máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công  nghiệp cũng có nhiệm vụ cân bằng độ ẩm trong không khí ở một không gian nhất định. Hạn chế những ảnh hưởng của độ ẩm tới sức khỏe con người, tới các thiết bị đồ dùng có phân xưởng, xí nghiệp.
Cũng như, các tác động của độ ẩm làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa, nông phẩm ảnh hưởng tới hiệu quả kinh tế. Đặc biệt với các sản phẩm nông sản sấy khô, đồ gỗ mỹ nghệ, đồ may mặc hay các linh kiện điện tử…
Nếu như máy hút ẩm gia đình sử dụng cho diện tích nhỏ dưới 30m2 thì các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp được dùng cho diện tích lớn, nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc cung như công suất làm việc lớn hơn trong môi trường khắc nghiệt hơn. Vì thế, với những nhà máy, phân xưởng lớn thì việc lựa chọn máy hút ẩm sẽ là giải pháp phù hợp và đảm bảo tốt hiệu quả làm việc.
nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào
Nên mua máy hút ẩm công nghiệp nào tốt?

Lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp cần dựa trên những tiêu chí nào?

Một vấn đề mà các bạn cũng cần biết và quan tâm bên cạnh nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào, đó là,  bạn cần chú ý tới các tiêu chí lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay phân xưởng của mình.
Công suất làm việc của máy hút ẩm: Với những xí nghiệp lớn, diện tích rộng thì cần lựa chọn máy hút ẩm có công suất lớn và tương đương. Hoặc ngoài ra, nên trang bị  nhiều máy hút ẩm để phù hợp với xí nghiệp để đảm bảo máy công suất có thể đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.
Lựa chọn sản phẩm của nhãn hàng nổi tiếng: Nhãn hàng nổi tiếng có chất lượng và uy tín cũng là yếu tố các bạn cần quan tâm khi lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp. Những nhãn hàng nổi tiếng có uy tín sẽ đảm bảo sản phẩm tốt được nhiều người dùng đánh giá cao.
Nhà phân phối chính hãng: Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối các sản phẩm  máy hút ẩm công nghiệp ở Việt Nam, vì thế bạn cần chọn được nhà phân phối uy tín, có trách  nhiệm để giúp tìm mua được sản phẩm tốt, tư vấn cụ thể cũng như có chính sách bảo hành, sửa chữa hay thay phụ kiện khi cần thiết.
Mức chi phí phù hợp: Vấn đề chi phí của máy  hút ẩm cũng là vấn đề mà các bạn cần chú ý. Không chỉ lựa chọn sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp tốt mà còn đảm bảo mức giá phải chăng phù  hợp với điều kiện kinh tế mà bạn có thể chi trả.
Trên đây là những tiêu chí để các bạn cần chú ý để lựa chọn máy hút ẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng cho mình.

Nên mua máy hút ẩm công nghiệp nào tốt?

Thế thì nên mua máy hút ẩm công nghiệp nào tốt và chất lượng? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho các bạn để tìm mua sản phẩm máy hút ẩm phù hợp với khu phân xưởng hay nhà máy của mình.

1. Máy hút ẩm công nghiệp thương hiệu Harison HD – 60B

nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào
Máy hút ẩm công nghiệp thương hiệu Harison HD – 60B
Thương hiệu Harison HD – 60B là máy hút ẩm công nghiệp đến từ Canada, máy được thiết kế dành riêng cho thị trường  ở Đông Nam Á cũng như các nước có môi trường nhiệt đới nóng ẩm.
Máy có công suất làm việc 60 lít/ ngày với công nghệ hút ẩm dạng ngưng tự lạnh, đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan nên được bảo hành chính hàng trong 24 tháng.

2. Máy hút ẩm công nghiệp của thương hiệu Fujie HM – 1500D

nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào
Máy hút ẩm công nghiệp của thương hiệu Fujie HM – 1500D
Máy hút ẩm công nghiệp của thương hiệu Fujie được đánh giá là một trong những sản phẩm có năng suất làm việc cao với 150l/ngày. Đây là sản phẩm phù hợp với nhà máy, xí  nghiệp, kho làm việc hay phòng thí nghiệm… có diện tích tối đa 150m2. Nếu bạn đang phân vân trong việc nên mua máy hút ẩm nào thì có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm này của thương hiệu Fujie.

3. Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin ERS – 860L

nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào
Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin ERS – 860L
Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin ERS – 860L là sản phẩm chất lượng với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản với bánh xe ở phía dưới khá dễ dàng di chuyển. Máy có công suất hoạt động 60l/ ngày nên phù hợp với  không gian rộng có diện tích từ 80m2. Sản phẩm hoạt động khá êm ái và có độ ồn thấp nên sẽ không gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất và làm việc trong nhà  máy.

4. Máy hút ẩm công nghiệp Kosmos KM 180S

nên mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào
Máy hút ẩm công nghiệp Kosmos KM 180S
Nếu bạn đang cảm thấy phân vân nên mua máy hút ẩm công nghiệp nào tốt thì Kosmos KM 180M cũng là một gợi ý không nên bỏ qua. Sản phẩm có công suất lên tới 180l /ngày và có thể hút ẩm liên tục với không gian có diện tích từ 200 – 250m2. Đặc biệt sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian nhà máy, phân xưởng. Máy có chế độ tự động bật/tắt nên sẽ tránh được tình trạng hoạt động quá tải giúp có độ bền theo thời gian.
Qua những chia sẻ trên đây về việc nên mua máy hút ẩm công nghiệp nào sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *