Túi hút ẩm điện thoại loại nào tốt

Điện thoại là một trong những thiết bị điện tử dễ bị tác dụng và ảnh hưởng có độ ẩm trong không khí. Vì thế việc hút ẩm điện thoại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Túi hút ẩm điện thoại loại nào tốt? Dưới đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ về vấn đề này.

Túi hút ẩm là gì?

Trước khi đi tìm túi hút ẩm điện thoại loại nào tốt chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về túi hút ẩm cũng như công dụng của nó cụ thể như thế nào nhé!
Túi hút ẩm là sản phẩm có khả năng hút ẩm cho các sản phẩm giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại như nấm mốc. Giúp cho các sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng như thực phẩm, máy móc linh kiện điện tử, may mặc, thuốc…
túi hút ẩm điện thoại
Túi hút ẩm là gì?
Túi hút ẩm hiện nay được phân loại theo những loại sau: 
  • Túi hút ẩm Silicagel: Đây là túi hút ẩm bên trong có chứa hạt Silicagel có cấu trúc dạng hạt trắng trong suốt và có đường kính nhỏ chỉ khoảng 1 – 4mm. Hạt này sẽ hút ẩm dựa trên những lỗ nhỏ trên bề mặt. Đây là sản phẩm hút ẩm được sử dụng phổ biến và khả rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực trong đó có nó được dùng làm túi hút ẩm điện thoại vô cùng hiệu quả.
  • Túi hút ẩm SuperDry: Túi hút ẩm này có thành phần chính là Calcium Chloride với khả năng hút ẩm vô cùng vượt trội. Túi hút ẩm này ở dạng bột nên khả năng hoạt động và hút ẩm nhanh chóng hơn các sản phẩm thông thường khác.
Trên đây là những loại túi hút ẩm được sử dụng phổ biến và thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn túi hút ẩm điện thoại thì bạn nên biết rõ về công dụng của sản phẩm.

Túi hút ẩm điện thoại có tác dụng gì?

Như những chia sẻ ở trên thì túi hút ẩm điện thoại là sản phẩm phục vụ trong việc hút ẩm, hạn chế những ảnh hưởng của môi trường không khí tác động tới các linh kiện bên trong máy.
Với những ai sống và làm việc trong điện kiệm môi trường thường xuyên ẩm ướt hay mưa nhiều hoặc có mùa động kéo dài thì sẽ gặp tình trạng ẩm ướt ảnh hưởng xấu tới các vật dụng nhất là điện thoại.
Độ ẩm cao có thể làm mờ màn hình điện thoại, xuất hiện những vết tụ trên màn hình cảm ứng, loa điện thoại có thể bị rè cũng như máy hoạt động chậm hay bị đứng, cảm biến của máy không còn hoạt động tốt và nhạy bén.
Vì thế, việc sử dụng túi hút ẩm điện thoại sẽ giúp các bạn hạn chế tình trạng này.  Giúp máy hoạt động tốt hơn tránh những hư hỏng hay xảy ra tình trạng chập chờn bên trong linh kiện điện thoại.
túi hút ẩm điện thoại
Sử dụng túi hút ẩm điện thoại hạn chế tình trạng ẩm mốc.

Túi hút ẩm điện thoại loại nào tốt?

Hiện nay có khá nhiều sản phẩm túi hút ẩm điện thoại trên thị trường tuy nhiên thường thì các bạn có thể lựa chọn túi hút ẩm Silicagel hoặc túi hút ẩm SuperDry đều có khả năng hút ẩm khá tốt.
Tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi thì thì hút ẩm điện thoại SuperDry có khả năng hút ẩm nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn túi hút ẩm hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo mức giá phù hợp thì  Silicagel cũng sẽ là một lựa chọn không tồi.
Ngoài việc sử dụng các loại hút ẩm này cho điện thoại thì nó cũng có thể dùng trong nhiều lĩnh vực thực phẩm, may mặc, thuốc…
Sản phẩm túi hút ẩm điện thoại Silicagel hay SuperDry đều có nhiều dạng gói khác nhau nên rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các bạn. Các bạn có thể lựa chọn để dùng dạng túi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vì sản phẩm không chỉ dùng hút ẩm điện thoại mà còn rất hiệu quả để hút ẩm cho các đồ dùng như giày, tủ quần áo, các thực phẩm đồ khô… dùng trong gia đình của mình.

Mua túi hút ẩm điện thoại ở đâu?

Ngoài việc lựa chọn túi hút ẩm điện thoại nào tốt thì các bạn cần lựa chọn được cơ sở cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín. Những gợi ý cho bạn tìm mua túi hút ẩm điện thoại ở đâu tốt.
túi hút ẩm điện thoại
Mua túi hút ẩm điện thoại ở đâu?
  • Cơ sở cung cấp uy tín: Các bạn cần lựa chọn cung cấp các cơ sở cung cấp các túi hút ẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Được kiểm tra chứng nhận sản phẩm đảm bảo sử dụng an toàn và chất lượng.
  • Địa chỉ rõ ràng, tư vấn hỗ trợ đầy đủ: Ngoài ra, bạn nên tìm tới mua hạt hút ẩm ở những cơ sở có địa chỉ, số điện thoại cũng như thông tin đăng ký rõ ràng. Tránh  mua các sản phẩm trên mạng nhưng không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn cơ sở tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.
  • Chi phí hợp lý: Vấn đề về chi phí cũng là điều mà các bạn cần quan tâm và lựa chọn cơ sở mua hạt hút ẩm có mức giá phù hợp có nhiều ưu đãi cho khách hàng.
Để tìm mua túi hút ẩm điện thoại chất lượng các bạn có thể đến với Nano Dry một trong những nơi cung cấp sản phẩm hút ẩm chất lượng, giá thành hợp lý cũng như nhiều sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0932 016 108 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách cụ thể hơn.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây về túi hút ẩm điện thoại nào tốt sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Giúp các bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *