Các loại máy hút ẩm nhà xưởng tốt nhất giá rẻ

Máy hút ẩm nhà xưởng là sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo không gian làm việc tốt, bảo quản các phẩm trong nhà xướng khỏi những ảnh hưởng của độ ẩm trong không khí. Thế thì máy hút ẩm nhà xưởng nào tốt giá rẻ để tìm hiểu vấn đề này các bạn đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Máy hút ẩm nhà xưởng có công dụng gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cụ thể các loại máy hút ẩm nhà xưởng tốt thì chúng ta cùng điểm qua những công dụng của sản phẩm này.
  • Máy hút ẩm nhà xưởng sẽ hút không khí được sử dụng trong các khu vực xây dựng và cải tạo không khí để có thể nhằm loại bỏ vi khuẩn nấm mốc.
  • Sản phẩm máy hút ẩm dùng trong các buồng khí công nghiệp để giảm độ ẩm và sương mù trong nhà máy xử lý chất thải và nước ngọt hay trong các phòng nuôi trồng thí nghiệm nơi cần kiểm soát độ ẩm.
  • Sản phẩm máy hút ẩm rất cần thiết trong ngành in ấn và gia công, đóng gói và chế biến thực phẩm, kho lạnh bảo quản và lưu trữ.
  • Máy hút ẩm là sản phẩm giúp cân bằng độ âm hạn chế tình trạng sinh sôi phát triển của vi khuẩn có hại, vi khuẩn nấm mốc trong nhà xưởng gây ảnh hưởng tới sản phẩm, thiết bị và quy trình sản xuất tại các nhà máy.
máy hút ẩm nhà xưởng
Máy hút ẩm công nhà xưởng hay còn gọi máy hút ẩm công nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn máy hút ẩm nhà xưởng

Trước khi lựa chọn máy hút ẩm nhà xưởng loại nào tốt thì chúng ta cần tìm hiểu các tiêu chí để chọn được sản phẩm máy hút ẩm tốt.

1. Nhà sản xuất cung cấp máy hút ẩm có uy tín chất lượng

Các bạn cần lựa chọn sản phẩm máy hút ẩm từ những nhà cung cấp chất lượng có kinh nghiệm trong việc sản xuất máy hút ẩm công nghiệp nhà xưởng. Sản phẩm có nhiều tính năng, tích hợp các công nghệ hút ẩm chất lượng và hiện đại. Nhà cung cấp sản phẩm có nhiều mẫu mã và được người tiêu dùng đánh giá chất lượng cao, được người sử dụng tín nhiệm và đánh giá hài lòng.
Lựa chọn máy hút ẩm nhà xưởng có công suất phù hợp với diện tích
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà xương như thế nào mà các bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp. Các bạn cần tìm hiểu công suất hoạt động của máy cũng như máy phù hợp với không gian có diện tích bao nhiêu.

2. Chọn máy hút ẩm nhà xưởng có kèm các tiện ích khác

Ngoài khả năng hút ẩm và công suất hoạt động lớn thì sản phẩm máy hút ẩm nhà xưởng còn nên có một số tính năng đi kèm khác nhua khử mùi, tạo gió hoặc hẹn giờ tắt… Tuy nhiên, các sản phẩm có thêm các tính năng đi kèm sẽ có mức giá cao hơn một chút so với máy hút ẩm thông thường.
máy hút ẩm nhà xưởng
Máy hút ẩm nhà xưởng nào tốt?

3. Độ ồn của thiết bị máy hút ẩm nhà xưởng phù hợp

Thường sản phẩm máy hút ẩm nhà xưởng thì có tiếng ồn khá lớn. Vì thế, để bảo máy hoạt động nhưng không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất cần chọn máy có độ ồn phù hợp không ảnh hưởng tới người làm việc.

4. Máy hút ẩm nhà xưởng có mức chi phí hợp lý

Ngoài việc chọn các sản phẩm của nhà cung cấp uy tín thì mức giá máy hút ẩm công nghiệp cũng là điều mà các bạn cần cân nhắc. Để có thể tìm được sản phẩm có mức giá hợp lý. Không quá rẻ hay không quá mắc và cần cân nhắc về tài chính, nhu cầu sử dụng và các tính năng của sản phẩm để tìm mua được sản phẩm phù hợp.

Máy hút ẩm nhà xưởng tốt giá rẻ hiện nay

Dưới đây là một vài cái tên máy hút ẩm nhà xưởng chất lượng mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng.

1. Máy hút ẩm nhà xưởng Dorosin DP – 20S

máy hút ẩm nhà xưởng
Máy hút ẩm nhà xưởng Dorosin DP – 20S
Một trong những sản phẩm máy hút ẩm nhà xưởng được đánh giá cao về chất lượng mà các bạn không nên bỏ qua chính là cái tên Dorosin DP – 20S. Máy có thiết kế chắc chắn cùng với công suất làm việc lớn từ 480l/ngày. Thiết bị này phù hợp với các không gian rộng và diện tích lớn.
Máy được trang bị hệ thống nén khí nên hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng tối đa. Máy có tính năng phá tuyết nên được kích hoạt bởi nút xả tuyết nên giúp làm tăng tuổi thọ cho máy. Sản phẩm cũng phù hợp cho những nơi có điều kiện làm việc trong mùa đông.
Bên cạnh đó, máy hút ẩm xí nghiệp Dorosin DP – 20S được hẹn giờ linh hoạt có khả năng cài đặt từ 1 – 24h giúp bạn có khoảng thời gian rảnh tay làm những công việc khác mà không phải lo lắng đến quên tắt máy gây lãng phí điện năng. Máy cũng có tiếng ồn không ảnh hưởng đến hoạt động làm việc sản xuất.

2. Máy hút ẩm nhà xưởng Kasami KD – 480

máy hút ẩm nhà xưởng
Máy hút ẩm nhà xưởng Kasami KD – 480
Kasami KD là máy hút ẩm nhà xưởng sử dụng công nghệ tách ẩm dưới dạng ngưng tụ với công suất hoạt động lớn. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Máy có công suất lên đến 480l/ngày và sử dụng với diện tích rộng từ 550 – 600m2.
Máy hoạt động dựa trên nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng hệ thống nén nên giúp máy có độ bền cao, hút ẩm khỏe vận hàng êm ái mà vẫn giúp tiết kiệm điện năng.
Máy hút ẩm nhà xưởng Kasami KD – 480 còn có thể giúp duy trì độ ẩm khoảng 40 – 60% trong lĩnh vực may mặc, điện tử, thuốc… Đây là sản phẩm phù hợp với  nhiều  ngành hàng trong công nghiệp.

3. Máy hút ẩm nhà xưởng Dorosin ER – 660E

máy hút ẩm nhà xưởng
Máy hút ẩm nhà xưởng Dorosin ER – 660E
Đây là một trong những sản phẩm có mẫu mã đẹp được làm bằng nhựa ABS cao cấp có khả năng chống cháy và chống nước. Không những vậy máy có còn có bánh xe phía dưới nên rất tiện trong việc di chuyển.
Máy có công suất hoạt động 60l/ngày máy có khả năng làm việc tốt trong không gian có diện tích từ 50 – 110m2. Ngoài chức năng hút ẩm máy còn giúp sấy khô quần áo cũng như lọc không khí bụi, lông thú bảo vệ tốt cho sức khỏe người dùng.
Cùng với những chia sẻ trên đây của Nanodry.vn về máy hút ẩm nhà xưởng sẽ cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Để giúp các bạn tìm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *