Gói hút ẩm Montmorillonite là loại như thế nào có tốt không

Khi nhắc tới gói hút ẩm thì thường chúng ta hay nhắc tới gói hút ẩm Silicagel tuy nhiên ngoài sản phẩm này thì gói hút ẩm montmorillonite cũng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về sản phẩm này.

1. Gói hút ẩm Montmorillonite là gì?

Sản phẩm gói hút ẩm montmorillonite hay còn có tên gọi khác là đất sét hoạt tính. Đây là khoáng chất xốp tự nhiên được sử dụng chủ yếu trong việc hấp thụ hơi nước và kiểm soát độ ẩm.
Khoáng chất thu được từ đất sét, được sấy khô và có thể pha trộn thêm một số hoạt chất – polyme và canxi clorua nhằm tăng khả năng hút ẩm và hấp thụ hơi nước.
Sản phẩm Montmorillonite có thể hấp thụ tới 35% trọng lượng riêng của nó. Khi nhiệt độ hơn 50 độ C, độ ẩm được hấp thụ sẽ được giải phóng trả lại môi trường.
gói hút ẩm montmorillonite
Gói hút ẩm Montmorillonite là gì?
Sản phẩm đất sét hoạt tính là một chất an toàn, không mùi, hóa học trơ, không ăn mòn và không gây độc hại.
Hình dạng của sản phẩm cũng không thay đổi khi bảo hòa với nước. Sản phẩm gói hút ẩm Montmorillonite hiện được sản xuất ở dạng viên nhỏ màu xám, đóng gói thành các túi có nhiều size và chất liệu khác nhau tùy theo mục đích sử dụng sẽ có đóng gói khác nhau như 25g, 100g, 250g…
Đặc biệt sản phẩm gói hút ẩm Montmorillonite với đặc tính của đất sét hoạt tính Clay  Activated  nên sản phẩm có có mức giá thành thấp, dễ phân hủy và sử dụng được nhiều lĩnh vực như đồ gỗ, hóa chất, chi tiết máy.

2. Gói hút ẩm Montmorillonite có tốt không?

Sản phẩm gói hút ẩm Montmorillonite được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

2.1 Hạt Montmorillonite thiết bị điện tử máy móc công nghiệp

Sản phẩm hạt hút ẩm Montmorillonite nhìn có vẻ giống những hạt đá sỏi là nguyên liệu lấy từ thiên nhiên. Sản phẩm thân thiện với môi trường, không dẫn điện, không dẫn nhiệt  trong bảo quản các thiết bị kim loại và dẫn điện. Bạn có thể xem thêm gói hút ẩm silica gel màu xanh.

2.2 Hạt Montmorillonite bảo quản hàng hóa vận chuyển trong container

Với những hàng hóa xuất khẩu cần phải cần vận chuyển đường dài luôn được đóng thùng trong những container để thực hiện vận chuyển. Việc sử dụng gói hút ẩm  Montmorillonite sẽ giúp bảo quản hàng hóa và rất quan trọng.
Những hàng hóa như thế thì việc bảo quản trong bảo bì bằng các gói hút ẩm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy theo hình thức vận chuyển mà sẽ có phương pháp chống ẩm toàn diện.
Gói hút ẩm Montmorillonite có tốt không?
Gói hút ẩm Montmorillonite có tốt không?
Để có thể  bảo quản hàng hóa trong container người ta thường trải mỏng hạt hút ẩm Montmorillonite  dưới đáy của  container và trong các ngõ ngách của gói hàng để chống ẩm. Hoặc có thể đóng thành các gói túi ẩm và treo hoặc đặt xen kẽ trong kiện hàng.

2.3 Hạt Montmorillonite bảo quản vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng là những vật có thể qua thời gian với tới tay người sử dụng. Để sản phẩm đảm bảo chất lượng thì chúng ta cần áp dụng phương pháp bảo quản hợp lý.
Những vật liệu có tính kim loại cần tránh ẩm ướt để không bị oxy hóa làm chúng bị gỉ sét chống ẩm cho vật liệu này mà sử dụng các sản phẩm gói hút ẩm Silica gel thì không hợp lý vì chúng có đặc điểm là dễ bị lăn và không tiếp xúc với vật liệu.
Để bảo quản vật liệu xây dựng người ta sẽ sử dụng gói hút ẩm Montmorillonite với tính chất các mảng nên sẽ giúp tiếp xúc với vật liệu nhanh chóng, các mảng nhỏ kẽ giữa các vật liệu không bị lăn khi có lực tác dụng.
Gói hút ẩm Montmorillonite có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống cũng như sản phẩm có tác dụng trong việc hút ẩm bảo quản thiết bị và đồ dùng một cách hiệu quả và an toàn.
Như vậy với những chia sẻ trên đây thì các bạn đã câu trả lời cho việc gói hút ẩm Montmorillonite có tốt không. Cũng như tính ứng dụng của sản phẩm trong đời sống của chúng ta.
Gói hút ẩm Montmorillonite có mua ở đâu?
Gói hút ẩm Montmorillonite có mua ở đâu?

3. Gói hút ẩm Montmorillonite mua ở đâu?

Hiện nay, để tìm và mua sản phẩm gói hút ẩm Montmorillonite hay các loại hạt hút ẩm đất sét bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Nano Dry. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm hút ẩm chất lượng và an toàn cùng  mức giá phù hợp.
Sản phẩm gói hút ẩm Montmorillonite có thành phần an toàn, nguồn gốc rõ ràng cũng như được cấp phép sử dụng cho vật liệu và con người nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Khi tới với Nano Dry bạn sẽ được tư vấn về các sản phẩm một cách cụ thể và rõ ràng về thành phần, công dụng cũng như cách sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó các sản phẩm tại đây khá đa dạng bạn có thể tham khảo vào lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Nano Dry với nhiều mức giá để các bạn có thể lựa chọn và sử dụng phù hợp. Đây sẽ là địa chỉ cung cấp các sản phẩm hút ẩm chất lượng cho các đơn vị doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây về gói hút ẩm Montmorillonite sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của Nano Dry để có thêm những thông tin về sản phẩm hút ẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *