Gói hút ẩm Silica gel màu xanh khác gì màu trắng giá như thế nào

Gói hút ẩm Silica Gel màu xanh khác gì màu trắng bạn có bao giờ thắc mắc về vấn đề này khi sử dụng sản phẩm này chưa. Để có thể tìm hiểu về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

1. Phân biệt Silica Gel xanh và Silica Gel trắng

Silica gel hay còn được gọi là hạt chống ẩm hút ẩm hàng hóa, thiết bị máy móc được dùng phổ biến hiện nay. Nhờ công dụng công dụng chống ẩm Silica Gel là sản phẩm đóng gói không nhỏ trong việc bảo quản các thiết bị hàng hóa tránh khỏi tình trạng hư hỏng.  Hiện nay có  gói hút âm Silica Gel xanh và
Silica Gel trắng thế thì chúng khác gì nhau.
Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm gói hút ẩm silica gel chỉ thị màu để có thêm thông tin về sản phẩm gói hút ẩm.

1.1 Hạt chống ẩm Silica gel xanh

gói hút ẩm silica gel màu xanh
Gói hút ẩm silica gel màu xanh.
Hạt chống ẩm Silica gel xanh được sản xuất từ nguyên liệu Natri othosilicat (Na2SiO4) và Silic Tetracalorua (SiCl4, trải qua ccacs công đoạn sàng lọc kỹ lưỡng. Bên trong mỗi hạt silical gen sẽ có chứa hàng nghìn khoảng rỗng có tác dụng ngâm nước rất lớn.
Do hạt chống ẩm Silica gel xanh có nhuộm chất chỉ trị trên phần lớn hạt silica gel màu xanh được sử dụng cho các sản phẩm máy móc, linh kiện điện tử, áo quần, dày dép, gỗ mỹ nghệ. Hạt chống ẩm Silica gel xanh có thời gian sử dụng hút ẩm dài hơn so với hạt hút ẩm Silica Gel trắng.

1.2 Hạt hút ẩm Silica Gel màu trắng

gói hút ẩm silica gel màu xanh mua ở đâu?
Gói hút ẩm silica gel màu trắng.
Sự khác nhau cơ bản của hạt hút ẩm Silica Gel màu xanh và màu Silica gel trắng chính là ở chất chỉ thị màu. Còn lại mọi nguyên liệu, quy cách kích thước cho đến việc đóng gói và bảo quản chúng đều hoàn toàn giống nhau. Chúng có sự khác biệt về công dụng.
Hạt hút ẩm Silica Gel màu trắng là sản phẩm hút ẩm tinh khiết không nhuộm màu nên an toàn trong bảo quản hàng hóa. Vì thế, sản phẩm này được sử dụng bảo quản các sản phẩm thức phẩm như: bánh kẹo, các loại hạt, hàng nông sản…
Ngoài ra, thì giá thành của hạt hút ẩm Silica Gel màu trắng cũng sẽ thấp hơn so với hạt hút ẩm Silica Gel màu xanh.

2. Mua hạt hút ẩm ở đâu chất lượng tốt?

Qua chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã có những thông tin rõ hơn về sự khác nhau của sản phẩm ghút ẩm Silica gel màu xanh và trắng. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng các bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất.
Nano Dry là một trong những địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm hạt hút ẩm chất lượng với nhiều loại sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo cùng mức giá thành hợp lý với các đơn vị kinh doanh và khách hàng.
gói hút ẩm silica gel màu xanh giá bao nhiêu
Địa chỉ mua gói hút ẩm silica gel màu xanh.
Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hút ẩm chất lượng đa dạng như gói hút ẩm Silica Gel, gói hút ẩm Clay Activated, gói hút ẩm dạng bột… cùng một số sản phẩm khác.
Chúng tôi cam kết các sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Mọi thông tin sản phẩm gói hút ẩm của Nano Dry đều được kiểm định chất lượng an toàn cho sản phẩm và người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Đặc biệt, chúng tôi còn có mức chi phí cho các sản phẩm hợp lý phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng về sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất trong khả năng của mình.
Để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm gói hút ẩm chất lượng bạn nhanh chóng liên hệ với Nano Dry để được tư vấn. Hoặc có thể gọi vào hotline 0932 016 108 để chúng tôi giải đáp cho bạn một cách hiệu quả nhất.
Mong rằng qua những chia sẻ trên đây về gói hút ẩm Silica gel màu xanh khác gì màu trắng sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết. Bạn có thể liên hệ với Nano Dry để được tư vấn một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *