Gói hút ẩm oxy là gì? giá mua ở đâu và cách sử dụng

Gói hút ẩm oxy là một trong những sản phẩm mà chúng ta bắt gặp khá thường xuyên trong nhiều sản phẩm. Thế nhưng chắc hẳn không nhiều người biết về thành phần, giá của sản phẩm cũng như cách sử dụng cụ thể của món đồ vật “nhỏ mà có võ” này. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để biết rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Gói hút ẩm oxy là gì? Cách phân loại gói hút ẩm oxy

1. Gói hút ẩm oxy là gì?
Sản phẩm gói hút oxy là gì? Thì chắc hẳn bạn đã nhìn thấy sản phẩm này ở rất nhiều nơi trong các sản phẩm bánh kẹo, đồ dùng, thực phẩm trong gia đình hay ở siêu thị… Sản phẩm này thoạt nhìn trong những những gói gia vị có trong các gói mì. Tuy nhiên, nó được dùng với chức năng hút và khử oxy.
Khi đóng gói một số sản phẩm thì trong đó vẫn có oxy, nên việc sử dụng các gói hút ẩm oxy sẽ giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, hạn chế tình trạng bị biến chất hay ẩm mốc.
gói hút oxy, gói hút oxy là gì, gói hút ẩm oxygen, cách sử dụng gói hút oxy, gói hút oxy banog, gói hút oxy bị nóng, gói hút oxy đan thanh, gói hút oxy 30cc, gói hút oxy bán ở đâu, mua gói hút oxy, giá bán gói hút oxy, thành phần của gói hút oxy, cách bảo quản gói hút oxy
Gói hút oxy được sử dùng nhiều hút ẩm thực phẩm.
Các thành phần có trong gói hút ẩm oxy gồm có: sắt, than hoạt tính, zeolite… Trong đó sắt là thành phần chủ yếu giúp gói hút oxy hoạt động. Việc cho những gói hút oxy vào trong sản phẩm thì thành phần sắt có trong gói hút ẩm sẽ phản ứng với oxy trong không khí và tạo nên oxit sắt.
Khi phản ứng này xảy ra sẽ sinh ra một lượng nhiệt có tác dụng khử hết oxy có trong bao bì sản phẩm. Giúp bảo quản thực phẩm không bị các vi khuẩn nấm mốc tấn công. Bên cạnh đó, cũng sẽ giúp giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn kéo dài được thời gian sử dụng.
Gói hút oxy được hiểu đơn giản là sản phẩm hút toàn bộ oxy có trong môi trường có chữa sản phẩm để ngăn chặn quá trình oxy hóa đối với thực phẩm mà bạn muốn sử dụng. Hiện nay có gói hút oxy hóa có loại hút và khử CO2 hoặc có loại dùng để tạo ra CO2 cũng có tác dụng bảo quản các sản phẩm một cách tốt nhất.
2. Cách phân loại gói hút ẩm oxy
Hiện tại việc phân loại gói hút ẩm oxy được chia theo thành phần vô cơ và hữu cơ cụ thể là:
  • Gói hút oxy có chứa thành phần vô cơ: Với sản phẩm này thì phần chính là sắt trong hợp chất Fe(OH)3. Sản phẩm này thì cứ 1g Fe có thể hút 300ml oxy nên có khả năng khử oxy rất tốt với mức giá thành rẻ.
  • Gói hút oxy có chứa thành phần hữu cơ: Các gói hút này dùng để bảo quản thực phẩm nhất là những thực phẩm cần kiểm tra an toàn thực phẩm, kiểm tra kim loại. Với sản phẩm này thì chỉ có hai khả năng một là thải CO2 và hai là hút CO2.
Gói hút oxy có công dụng chính trong việc ngăn ngừa vi sinh vật có hại và ngăn ngừa nấm mốc với các sản phẩm. Giúp sản phẩm kéo dài được thời gian sử dụng.
Như vậy với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn biết được rõ hơn về thành phần cũng như cách phân loại gói hút ẩm oxy hiện nay.

Cách sử dụng gói hút ẩm oxy

Với cách sử dụng gói hút ẩm oxy hiện nay thì nó được dùng phổ biến giúp bảo quản các loại thực phẩm như bánh ngọt, kẹo, bánh mì, bánh Pía… Một số các sản phẩm thường dùng như trà, hoa quả, cà phê, nông thủy sản đã được chế biến, các loại thuốc, thực phẩm chức năng, hay có thể dùng để bảo quản thực ăn của vật nuôi.
gói hút oxy, gói hút oxy là gì, gói hút ẩm oxygen, cách sử dụng gói hút oxy, gói hút oxy banog, gói hút oxy bị nóng, gói hút oxy đan thanh, gói hút oxy 30cc, gói hút oxy bán ở đâu, mua gói hút oxy, giá bán gói hút oxy, thành phần của gói hút oxy, cách bảo quản gói hút oxy
Gói hút ẩm hạn chế sự phát triển vi khuẩn có hại cho thực phẩm.
Việc sử dụng gói hút ẩm oxy thường sẽ mang lại những ưu điểm sau:
Gói hút ẩm oxy sẽ giúp hút sạch Oxy sót lại bên trong sản phẩm. Việc này sẽ ngăn ngừa quá trình phát triển của vi khuẩn cũng như hạn chế tình trạng oxy bên ngoài thâm nhập vào bên trong sản phẩm giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.
Sản phẩm được đánh giá là an toàn cho người sử dụng, không có tác dụng phụ, không gây độc hại, ung thư góp phần giúp thực phẩm tươi ngon hơn.
Việc sử dụng gói hút ẩm oxy sẽ không cần dùng tới quá trình xử lý vi khuẩn để đảm bảo màu sắc và hương vị của thực phẩm được tốt nhất là với những sản phẩm có lượng đường và muối thấp.
So với những sản phẩm bảo quản thực phẩm khác thì việc dùng gói hút ẩm oxy thực hiện đơn giản, tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí hơn.
Kéo dài thời gian sử dụng các thực phẩm cũng như giúp giảm chi phí sản xuất hơn rất nhiều.

Giá mua gói hút ẩm oxy

Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm hút ẩm oxy nhưng lại băn khoăn về vấn đề giá cả vì chi phí thì hay tham chia sẻ sau đây của chúng tôi.
Hiện tại, giá mua gói hút ẩm oxy tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại gói hút ẩm oxy, số lượng bạn mua vào nhiều hay ít và cũng như cơ sở cung cấp các sản phẩm này.
gói hút oxy, gói hút oxy là gì, gói hút ẩm oxygen, cách sử dụng gói hút oxy, gói hút oxy banog, gói hút oxy bị nóng, gói hút oxy đan thanh, gói hút oxy 30cc, gói hút oxy bán ở đâu, mua gói hút oxy, giá bán gói hút oxy, thành phần của gói hút oxy, cách bảo quản gói hút oxy
Giá gói hút ẩm oxy giá bao nhiêu?
Hiện tại với gói hút ẩm oxy dạng hữu cơ thường sẽ có mức giá cao hơn một chút so với gói hút ẩm vô cơ vì thành phần sản phẩm hữu cơ thường có mức giá cao hơn.
Ngoài ra, số lượng bạn mua sản phẩm nhiều hay ít cũng sẽ ảnh hưởng tới mức giá. Nếu bạn mua với số lượng nhiều thường sử dụng cho giá sỉ sẽ có mức giá rẻ hơn so với việc mua lẻ.
Ngoài ra, với mỗi cơ sở cung cấp sản phẩm này sẽ có mức giá cụ thể khác nhau. Hiện nay, để biết rõ hơn về mức giá gói hút ẩm oxy các bạn có thể hiện hệ Nano Dry để được tư vấn cũng như cung cấp thêm các thông tin chi tiết và cụ thể hơn về mức giá của sản phẩm. Hoặc các bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline 0932016108 để được giải đáp các thắc mắc của mình nhanh nhất.
Trên đây là những chia sẻ về gói hút ẩm oxy sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Cũng như giúp các bạn tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *