Top hộp hút ẩm than hoạt tính tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa có công dụng khử mùi lại có thể hút ẩm tốt đúng không? Bạn cũng đang muốn biết được những hộp hút ẩm than hoạt tính được ưa chuộng nhất hiện nay? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn về hộp hút ẩm than hoạt tính vừa có tính năng khử mùi lại vừa có khả năng hút ẩm và vô cùng gọn nhẹ. Cùng khám phá nào!

1. Than hoạt tính hút ẩm và khử mùi là gì?

Than hoạt tính có phần khác so với than củi thông thường, những than hoạt tính thường là dạng của Cacbon đã được xử lý để có thể tạo ra những lỗ rỗng trong sản phẩm. Nhờ những lỗ rỗng như thế này mà chúng có thể vừa hút ẩm và vừa khử được mùi. Than hoạt tính thường được ứng dụng trong các ngành về công nghiệp, y tế, …

hút ẩm than hoạt tính
Hút ẩm và khử mùi bằng than hoạt tính.

Ngoài công dụng hút ẩm ra than hoạt tính còn được sử dụng để khử mùi trong không khí từ đó giúp cho không khí trở nên trong lành hơn. Điều này được xảy ra là do than hoạt tính có độ xốp cao, nhẹ và độ hấp thụ tốt nhờ các lỗ rỗng đã được xử lý.

Bên cạnh đó, than hoạt tính cũng không hề tạo ra chất độc hại bởi vì trong quá trình khử mùi chúng không tạo ra được hương thơm nên có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe khi bạn sử dụng nó tại gia đình, văn phòng,…

2. Những hộp hút ẩm than hoạt tính được ưa chuộng hiện nay

Như đã nói ở trên than hoạt tính hoàn toàn không gây hại gì đối với người sử dụng nên bạn có thể an tâm sử dụng chúng để hút ẩm hay khử mùi trong không khí. Có lẽ vì khả năng hút ẩm, khử mùi lại không gây hại đến sức khỏe người sử dụng mà hiện nay hộp hút ẩm than hoạt tính đang được rất nhiều gia đình tin dùng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số hộp hút ẩm than hoạt tính ở bên dưới:

2.1 Hộp hút ẩm Cool Marine

Hộp hút ẩm này được mọi người tin dùng bởi vì nó mang đến ba chức năng được tích hợp vào trong một sản phẩm. Khi sử dụng hộp hút ẩm này vừa có thể hút ẩm trong không khí khi độ ẩm quá cao, vừa có thể ngăn ngừa được nấm mốc và khử mùi trong không khí từ đó có thể giúp cho người sử dụng có được cảm giác thoải mái khi sử dụng.

túi hút ẩm than hoạt tính
Hộp hút ẩm than hoạt tính Cool Marine.

Ngoài ra, hộp hút ẩm này còn được thiết kế chống tràn hoàn toàn tiện lợi và tránh gây tác động đối với những đồ dùng xung quanh. Kiểu dáng của những chiếc hộp hút ẩm còn gọn và tiện lợi cho bạn mang theo, thêm một điểm cộng nữa cho dòng sản phẩm này đó chính là bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trong nhà hay văn phòng,… Thêm nữa, trên hộp còn có vạch báo mực nước điều này sẽ giúp cho bạn biết được mực nước và thay mới.

2.2 Hộp hút ẩm khử mùi Interior Dehumidifier

So với hộp hút ẩm Cool Marine thì hộp hút ẩm này có một điểm nổi trội hơn đó chính là khả năng hút ẩm lên đến 3 lên so với khối lượng của nó. Hơn nữa, hộp hút ẩm này còn rất dễ sử dụng bạn chỉ cần mở bao bì ra sau đó đặt nó ở những vị trí cần hút ẩm chẳng hạn như: tủ quần áo, tủ bếp, tủ rửa chén, kệ giày,…

Nhờ những thành phần hút ẩm như polypropylene cùng với canxi clorua nhà sản xuất đảm bảo rằng hộp hút ẩm này sẽ ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Hiện nay dòng sản phẩm hộp hút ẩm khử mùi của Interior Dehumidifier hiện đang có hai loại có cùng công dụng một loại có màu xanh loại còn lại có màu tím.

2.3 Hộp hút ẩm than hoạt tính đến từ Nhật Bản

So với hai hộp hút ẩm bằng than hoạt tính ở trên thì hộp hút ẩm này của Nhật Bản cũng có điểm đặc biệt riêng đó chính là hạt hút ẩm này còn có thể tăng được hiệu quả khử mùi. Những hộp hút ẩm này thích hợp với những căn phòng cần công dụng khử mùi hơn là công dụng hút ẩm với thành phần hút ẩm là canxi clorua còn thành phần khử mùi là than hoạt tính và than trắng. Chính vì thế nên bạn cũng không cần lo lắng về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này đâu.

Nhờ khả năng khử mùi mạnh cùng với khả năng hút ẩm thì sản phẩm sẽ giúp kìm hãm được sự phát triển của nấm mốc. Thích hợp đặt những vị trí như tủ giày, tủ chén,… thêm một ưu điểm đến từ dòng sản phẩm này nữa đó chính là thời hạn sử dụng của sản phẩm có thể từ 3 tháng đến nửa năm. Ngoài ra, còn có một lưu ý nhỏ dành cho bạn khi sử dụng sản phẩm này đó chính là khi đổ dung dịch ra thì bạn hạn chế không để cho vụn than trôi xuống cống thoát nước từ đó gây ra hiện tượng tắc nghẽn.

Như vậy, bài viết trên đây Nanodry đã chia sẻ đến bạn những thông tin như: than hoạt tính hút ẩm, khử mùi là gì? Những hộp hút ẩm than hoạt tính được ưa chuộng nhất hiện nay. Mình mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để chọn được hộp hút ẩm than hoạt tính phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *