Hướng dẫn cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm

Gấu bông là sản phẩm khá phổ biến và được trẻ em rất yêu thích. Tuy nhiên đồ dùng này cũng rất dễ hút ẩm và bụi bẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên. Thế thì cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm thực hiện như thế để đảm bảo làm sạch gấu bông mà không gây ảnh hưởng tới hạt hút ẩm bên trong. Bạn  hãy cùng tìm hiểu qua những gợi ý sau của chúng tôi nhé!

Gấu bông có hạt hút ẩm để làm gì?

Thường thì các loại gấu bông đều được nhét bên trong là dạng bông hay vải mềm để làm đầy sản phẩm. Tuy nhiên, có một số gấu bông bạn sẽ thấy thay vì dùng bông thì cho hạt hút ẩm vào bên trong.
cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm
Cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm thực ra không khó như bạn nghĩ.
Thực ra việc sử dụng hạt hút ẩm cho gấu bông không chỉ có tác dụng nhồi và làm đầy sản phẩm mà nó còn có tác dụng hút ẩm và tránh tình trạng ẩm mốc cho gấu bông của bạn một cách hiệu quả.
Như vậy, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ mục đích khi sử dụng hạt hút ẩm dùng bên trong ruột gấu bông. Vì thế, khi giặt và bảo quản gấu bông có hạt hút ẩm bạn cũng cần thực hiện đúng cách để không ảnh hưởng tới các hạt hút ẩm bên trong.

Cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm như thế nào?

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn vệ sinh gấu bông sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hạt hút ẩm.
cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm
Cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm cần chú ý lấy hạt hút ẩm ra ngoài trước khi giặt.
  • Bước 1: Bạn cần kiểm tra gấu bông và tìm đường chỉ may ở trên sản phẩm sau đó dùng kéo cắt một đoạn nhỏ để lấy hết phần hạt hút ẩm bên trong. Nếu bên trong sản phẩm có độn thêm bông thì bạn cũng cần lấy sạch ra ngoài.
  • Bước 2: Bạn nên gom các hạt hút ẩm lại và cho vào một túi kín để riêng không để hạt hút ẩm bên ngoài sẽ làm hạt hút hơi nước. Việc cất kín hạt hút ẩm để sau khi giặt gấu bông sạch bạn sẽ cho hạt hút ẩm trở lại bên trong.
  • Bước 3: Sau khi lấy sạch bông và hạt hút ẩm ra ngoài thì bạn tiến hành giặt gấu bông thông thường có thể giặt tay bằng xà phòng thông thường hoặc giặt máy bằng chế độ giặt gấu bông.
  • Bước 4: Sau khi giặt xong phơi khô phần vỏ gấu bông thì bạn nhét lại phần ruột cũng như hạt hút ẩm trở lại bên trong và dùng kim chỉ may lại được đường may mà mình đã cắt lúc ban đầu.
Như thế là chúng ta có thể thực hiện cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Việc giặt gấu bông có hạt hút ẩm thực chất cũng giống như việc bạn giặt gấu bông thông thường. Tuy nhiên, bạn cần lấy hạt hút ẩm ra ngoài để tránh khi đi giặt hạt sẽ bị nhúng nước và không còn  khả năng hút ẩm nữa.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây về cách giặt gấu bông có hạt hút ẩm sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Để biết cách giặt sản phẩm đúng cách và đảm bảo an toàn.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *