Máy hút ẩm công nghiệp Harison là gì? Hướng dẫn cách sử dụng

Trong rất nhiều những sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp hiện được nhiều cơ sở xí nghiệp quan tâm. Thế thì máy hút ẩm công nghiệp Harison có tốt không và cách sử dụng thế nào? Để giúp các bạn có thêm những thông tin về sản phẩm này chúng tôi xin có những chia sẻ sau đây.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp thương hiệu Harison là tập đoàn nổi tiếng Naav Canada. Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp của Harison đã có mặt trên nhiều quốc gia. Sản phẩm máy hút ẩm Harison đã có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 15 năm. Vì thế, đây là sản phẩm đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng.
máy hút ẩm harison, máy hút ẩm công nghiệp harison, máy hút ẩm treo trần harison, may hut am harison, máy khử ẩm harison
Máy hút ẩm công nghiệp Harison đến từ thương hiệu Canada.
Đặc biệt máy hút ẩm công nghiệp của Harison đã có kinh nghiệm trong việc bảo quản các thực phẩm, linh kiện điện tử cũng như bảo quản tài liệu trong phòng sản xuất, kho hàng nông sản của nhiều ngành nghề khác nhau.
Máy hút ẩm là sản phẩm giúp ổn định độ ẩm, nên sẽ đảm bảo việc bảo quản các sản phẩm phục vụ tốt cho quy trình sản xuất. Máy hút ẩm hạn chế những ảnh hưởng và tác động xấu của môi trường tới các sản phẩm. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc bảo quản các sản phẩm của mình một cách tốt nhất trước khi đưa tới tay khách hàng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison

Chi tiết các phím trên máy hút ẩm công nghiệp Harison

Phím On/Off: Nhấn nút này thiết bị sẽ chạy trong vòng tuần hoàn, On – Off – On.
Cài đặt độ ẩm trong phòng: Nhấn độ ẩm lên xuống một lần, độ ẩm cài đặt tăng hoặc giảm 1%. Nhấn phím trong 1,5 giây và giá trị cài đặt hoặc giảm 1% liên tục với tốc độ 5 điểm mỗi giây.
Memory Key (ghi nhớ độ ẩm): Đây là phím bộ nhớ và đèn chỉ báo hiệu bật để bắt đầu chức năng của bộ nhớ khi mất điện. Việc nhấn nút bộ nhớ một lần nữa kí ức chỉ báo để tắt chức năng của bộ nhớ khi mất điện.
máy hút ẩm harison, máy hút ẩm công nghiệp harison, máy hút ẩm treo trần harison, may hut am harison, máy khử ẩm harison
Máy hút ẩm công nghiệp Harison dùng hút ẩm không gian lớn.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison

Bước 1: Cắm điện vào máy hút ẩm.
Bước 2: Bạn nhấn nút On/Off đèn báo đang chạy và đèn cửa sổ hiển thị độ ẩm để hiển thị độ ẩm cài đặt trước đó. Độ ẩm cài đặt ban đầu thường sẽ là 60% và 3 giây. Sau đó cửa sổ sẽ hiển thị độ ẩm bật sáng để hiển thị độ ẩm hiện tại.
Bước 3: Nhấn phím độ ẩm lên hoặc xuống để điều chỉnh độ ẩm cần thiết. Nếu độ ẩm lên hoặc xuống để điều chỉnh độ ẩm hiện tại, đơn vị chạy: nếu độ ẩm cài đặt cao hơn 3% so với hiện tại độ ẩm đơn vị ngưng chạy.
Lưu ý nếu bạn cài đặt độ ẩm nhỏ hơn 30% máy hút ẩm sẽ hoạt động liên tục và cửa sổ hiển thị độ ẩm hiển thị.
Bước 4: Nhấn nút On/OFF khi muốn tắt thiết bị lúc này thiết bị ngưng chạy và tất các các chỉ bảo sẽ báo đều tắt.
máy hút ẩm harison, máy hút ẩm công nghiệp harison, máy hút ẩm treo trần harison, may hut am harison, máy khử ẩm harison
Máy hút ẩm công nghiệp Harison thương hiệu uy tín.
Một vài lưu ý khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison: 
  • Khi cài đặt độ ẩm của máy cao hơn độ ẩm hiện tại thiết bị sẽ không chạy.
  • Máy hút ẩm động cơ quạt và máy nén phải chạy ít nhất trong 3 phút một lần máy bắt đầu vào. Không khởi động máy trong vòng 3 phút sau khi tắt máy.
  • Nếu làm việc ở nhiệt độ thấp máy hút ẩm công nghiệp Harison sẽ tự động đánh giá nhiệt độ hệ thống để giúp rã đông. Khi rã máy rã đông đèn báo sẽ bật sáng, động cơ quạt chạy nhưng máy tự động tắt.
  • Khi bạn nhấn phím bộ nhớ, bộ điều khiển máy sẽ ghi lại độ ẩm hiện tại ngay cả khi máy tắt nguồn. Và thiết bị sẽ chạy ở chế độ trước đó sau khi nguồn được cung cấp lại.
  • Máy hút ẩm công nghiệp Harison sẽ hiển thị trên cửa sổ màn  hình độ ẩm từ 30 – 90%.
  • Bạn cần rút phích cắm điện khi không sử dụng máy trong thời gian dài.
  • Với máy hút ẩm công nghiệp cho bộ nguồn HD – 192, HD504B sẽ có chức năng bảo vệ pha và pha, khi kết nối 3 pha không được kết nối đúng với sự han hành của máy, tất cả các nút trên bảng điện điều khiển không sử dụng. Cửa sổ độ ẩm hiển thị E5E các bạn cần đổi pha hoặc kiểm tra nguồn điện, sau đó vận hành lại thiết bị.
  • Khi công tắc dây trên nguồn điện ba pha dòng thứ nhất trước dòng thứ hai hoặc số 0 và đường sống với nhau. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm máy hút ẩm công nghiệp Fujie.

Cách lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Harison

Ngoài việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison thì có số vấn đề bạn cần chú ý trong việc lắp đặt thiết bị này.
Để đảm bảo chất lượng bạn cần kiểm tra máy hút ẩm trước khi rời khỏi cơ sở cung cấp thiết bị. Máy hút ẩm phải được bảo vệ khỏi ảnh hưởng vật lý. Máy hút ẩm được bảo quản dưới nắp và bảo vệ khỏi bụi, sương và mưa. Kiểm tra máy hút ẩm công nghiệp Harison đúng mã, đúng hãnh khi đặt mua.
Môi trường lắp đặt  máy hút ẩm cần đảm bảo thiết bị ở không gian bằng phẳng có khoảng không phía trước, không có vật cản xung quanh. Máy phải cách xa nguồn nhiệt và khí dễ thoát ra. Nước ngưng tự có thể thoát ra khỏi phòng hoặc vào thùng chứa. Không nên để máy ở những nơi bụi hoặc ô nhiễm nặng.
Nguồn điện sử dụng cho máy hút ẩm cần đảm bảo cung cấp bằng dây dẫn chất lượng, có công tắc ngắt điện tự động.
Để việc lắp đặt cũng như được hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison đảm bảo đúng các bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Được tư vấn rõ ràng và cụ thể về sản phẩm trước khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *