Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp nào tốt hiện nay

Hiện nay sản phẩm máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Để giúp các bạn có thêm thông tin về thiết bị này chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung sau đây.

1. Máy lọc không khí kèm hút ẩm là gì?

Trước khi tìm hiểu cụ thể hơn về máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp thì chúng ta cùng hiểu cụ thể hơn về sản phẩm này.

Máy lọc không khí kèm hút ẩm là một thiết bị được tích hợp hai chức năng chính là lọc không khí và hút ẩm. Giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong không khí cũng như tình trạng ẩm ướt khó chịu trong thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều.

  • Với chức năng lọc không khí: Sản phẩm sẽ giúp lọc bụi bẩn, vi khuẩn, virus và những tác nhân gây tình trạng dị ứng cho người sử dụng như lông thú nuôi, mùi hôi, mùi ẩm mốc, giúp không khí trong gia đình thoải mái và trong lành hơn.

Chế độ lọc không khí thường mỗi thương hiệu trang bị cho sản phẩm của mình một công nghệ riêng. Với màng lọc đa dạng từ 2 – 5 lớp và mỗi lớp lọc sẽ có một chức năng lọc không khí riêng.

  • Với chức năng hút ẩm: Thiết bị sẽ hoạt động để cân bằng độ ẩm cho không gian của mình. Chức năng này sẽ giúp ngăn chặn tình trạng nấm mốc, mùi hôi khó chịu giúp sấy khô quần áo, bảo vệ đồ dùng điện tử trong phòng và bảo vệ chính sức người dùng.
máy lọc không khí kèm hút ẩm sharp nào tốt
Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp nào tốt.

Chế độ hút ẩm với ba công nghệ hút ẩm ứng dụng vào các sản phẩm hút ẩm là sử dụng roto hút ẩm, sử dụng màng lọc ion, dạng ngưng tụ. Các sản phẩm máy hút ẩm lọc không khí phần lớn hoạt động theo cơ chế làm lạnh và ngưng tụ nước tượng tự như điều hòa. Thiết bị sẽ hút ẩm hơi ẩm trong không khí rồi đưa qua một hệ thống làm lạnh để ngưng tụ thành nước.

Sản phẩm lọc không khí kèm hút ẩm là sản phẩm cùng lúc tích hợp hai chức năng giúp lọc không khí và cân bằng độ ẩm cho không gian sống của bạn.

Đây thực sự là thiết bị mà các bạn không nên bỏ qua.

2. Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp nào tốt hiện nay

Không chỉ có sản phẩm máy hút ẩm Sharp chất lượng được lòng khách hàng. Thương hiệu này còn có sản phẩm tích hợp chức năng lọc không khí kèm hút ẩm hiện đại mà bạn không nên bỏ qua.

2.1 Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp DW-J27FV-S

Sản phẩm này có hệ thống lọc khí ưu việt.

Màng lọc thô: Có tác dụng ngăn chặn những tác nhân gây ô nhiễm, tình trạng bụi có kích thước lớn như tóc, lông vật nuôi, sợi vải…

Màng lọc thô có độ bền theo máy nên có thể thực hiện vệ sinh thường xuyên bằng nước mà không gây hư hỏng hay ảnh hưởng tới thiết bị.

Màng lọc khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu từ nội thất, cống thoát nước, mùi thuốc lá…

Màng lọc HEPA: Hệ thống lọc này giúp loại bỏ vi khuẩn, virus, bụi mịn PM2.5.

máy lọc không khí kiêm hút ẩm sharp
Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp DW-J27FV-S

Thiết bị có công nghệ tạo Ion Plasmacluster ion (PCI) với khả năng tăng tính diện bao bọc các tác nhân ô nhiễm có diện tích dương từ đó sẽ vô hiệu hóa chúng hoàn toàn.

Công suất hút ẩm của thiết bị mạnh trên diện rộng, máy hút ẩm tự động đảo cửa gió hút ẩm và làm khô trong không gian có diện tích lớn.

Sản phẩm có khả năng hút ẩm liên tục và đạt 27l/ngày. Công suất này giúp hút ẩm cực mạnh giúp không khí được cân bằng và trong lành.

Thiết bị có màn hình hiển thị độ ẩm giúp người dùng dễ dàng sử dụng và lựa chọn chế độ ẩm phù hợp để sử dụng.

Cùng bình chứa 4.6 lít giúp cho thiết bị hoạt động liên tục mà không cần thay nước nhiều lần, tiện dụng cho người dùng.

Đặc biệt máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp DW-J27FV-S còn có chế độ sấy khô quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2.2 Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp DW – D12A-W

Sản phẩm có khả năng hút ẩm và lọc không khí với cảm biến độ ẩm kết hợp công suất làm việc 12l/ngày. Đây là sản phẩm có khả năng làm việc tương đương với máy hút ẩm phòng 30m2.

Thiết bị hút ẩm kết hợp với lọc không khí tối ưu giúp cho không khí trong lành, sảng khoái. Cùng với hệ thống cảm biến độ ẩm tự phát hiện độ ẩm ở mức 80%, máy sẽ tăng ion ngăn ngừa tình trạng nấm mốc giúp độ ẩm ổn định và cho không khí trong phòng dễ chịu hơn.

máy lọc không khí kèm hút ẩm sharp địa nhật
Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp DW – D12A-W

Hơi nước trong không khí sẽ được ngưng tụ và giữ lại hơi ẩm khi đi qua dàn lạnh giúp căn phòng được khô ráo. Kết hợp với khả năng giải phóng Plasmacluter ion cao. Diệt khuẩn sạch tới 99.9% bụi bẩn, vi khuẩn, tế bào nấm mốc, tác nhân gây dị ứng, mùi hôi và tái tạo phân tử nước trong không khí giúp không gian sạch thoáng và mát mẻ. Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Sharp.

Đặc biệt, sản phẩm còn tích hợp chức năng sấy khô quần áo một cách nhanh chóng, giúp hút sạch hơi nước trong quần áo có hiệu quả trong việc hong khô quần áo hiệu quả trong những ngày mùa mưa.

2.3 Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp DW – E16FA-W

Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp DW – E16FA-W là một trong những dòng sản phẩm cao cấp. Với tính năng hút ẩm mạnh mẽ. Cùng với đó, thiết bị có khả năng khử mùi hôi khó chịu cho không gian phòng 40m2.

Sản phẩm có chức năng tạo ion có lợi cho sức khỏe. Những ion này cũng giúp diệt khuẩn, khử mùi một cách nhanh chóng. Với bảng điều khiển điện tự hiện đại và giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

máy lọc không khí kèm hút ẩm sharp
Máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp DW – E16FA-W.

Đặc biệt thiết còn được đánh giá cao với chức năng hút ẩm hiệu quả. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong những ngày thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều. Sản phẩm còn có hệ thống hút ẩm tự động, bạn có thể điều chỉnh độ ẩm phù hợp và an toàn sử dụng.

Qua những chia sẻ của Nanodry về máy lọc không khí kèm hút ẩm Sharp sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Để lựa chọn sản phẩm có chức năng tích hợp hữu ích sử dụng cho gia đình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *