Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn tốt nhất hiện nay

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn là một trong những thiết bị được khá nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Vậy thì máy hút công nghiệp công suất lớn nào tốt hiện nay để giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

1. Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn có tác dụng gì?

Khi lựa chọn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn bạn cần hiểu rõ tác dụng của thiết bị này.

1.1 Lợi ích khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn

Sản phẩm sẽ giúp hút ẩm và duy trì độ ẩm theo yêu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó một số sản phẩm máy hút ẩm hiện nay còn tích hợp khả năng lọc không khí và bụi bẩn một cách hiệu quả. Phục thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn các chức năng tích hợp của sản phẩm phù hợp.

máy hút ẩm công suất lớn
Máy hút ẩm công suất lớn có nhiều lợi ích sử dụng.

Khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sẽ giúp đơn vị doanh nghiệp hạn chế đầu tư quá nhiều trong việc bảo quản kho hàng, tránh hạn chế nấm mốc, mối mọt bao bì và sản phẩm mà máy điều hòa hay máy lọc không khí không thể làm được. Đây cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí trong việc bảo quản sản phẩm cho các đơn vị doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Với các đơn vị có kho hàng lớn thì trong những ngày ẩm ướt càn xây dựng hệ thống hút ẩm công nghiệp tránh ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa của sản phẩm.

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn giúp điều hòa cân bằng chất lượng không khí môi trường làm việc mang tính đặc thù như trong phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm PCR, phòng cấy giống vi sinh…

máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn
Các loại máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn.

1.2 Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp sử dụng ở đâu?

Thiết bị máy hút ẩm công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu ở:

  • Phòng thí nghiệm.
  • Dùng trong kho hàng.
  • Dùng bảo quản các sản phẩm gỗ, giấy, may mặc, thiết bị điện tử…
  • Khu sản xuất thực phẩm.

2. Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn tốt hiện nay

Ở nước ta hiện nay không có quá nhiều sản phẩm máy hút ẩm công suất lớn. Hiện nay chỉ có một vài cái tên sản phẩm đáng chủ ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

2.1 Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Nakatomi

Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Nakatomi là sản phẩm với phòng máy hút ẩm công nghiệp phổ biến tại Nhật với giá thành vừa phải. Sản phẩm được sử dụng tại nhà xưởng, khi hàng, phòng thí nghiệm… đây là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp khi mua máy hút ẩm.

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Nakatomi có cấu tạo chất lượng, linh kiện bên trong được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khả năng hoạt động tiết kiệm điện và công suất hút ẩm hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi DM -15V hoặc sản phẩm máy hút ẩm Nakatomi DM – 30v hiện đang nhiều đơn vị sử dụng và đánh cao.

2.2 Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Fujie

Thương hiệu Fujie là cái tên được biết tới với dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp chất lượng và đảm bảo.
Hiện nay có nhiều dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn của Fujie như máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM – 5400DN, máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM6480EB, máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM – 500, máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM – 500BH….

máy hút ẩm công suất lớn
Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Fujie.

2.3 Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Harison

Được biết đến là thương hiệu đến từ Canada Harison hiện có nhà máy sản xuất tại Thái Lan và được nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm có khả năng hút ẩm và kiểm soát độ ẩm trong phòng từ 35 – 70%. Máy hút ẩm công nghiệp này hiện đang là sản phẩm khá nổi trộn với công suất lớn. Máy giúp bảo quản thực phẩm phục vụ quá trình sản phẩm, sấy sản phẩm cũng như loại bỏ những vấn đề thiệt hại chất lượng sản phẩm hàng hóa không đáng có do ảnh hưởng từ điều kiện môi trường.

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Harison có tới 7 model với các mức công suất đa dạng từ 45l/ ngày đến 500l/ngày. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng điều kiện sử dụng khác nhau phù hợp với mọi môi trường hoạt động. Trong đó sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay là model sản phẩm máy hút ẩm Harison HD – 192PS với khả năng hút ẩm 192l/ngày.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD – 192PS có khả năng kiểm soát tốt độ ẩm của môi trường. Nhất là với các nhà máy trong ngành may mặc, chế biến thực phẩm, bánh kẹo, nông sản… Máy có công suất làm việc 192l/ngày, tiêu hao 4.53kW thiết bị này sử dụng điện ba pha.

Trên đây là những cái tên sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn chất lượng tốt hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà các bạn cân nhắc để lựa chọn sử dụng sản phẩm thích hợp với đơn vị doanh nghiệp, kinh doanh và sản xuất của mình.

Bên cạnh đó thì để lựa chọn sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp tốt và chất lượng các bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín và đảm bảo. Cũng như được tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể và nhanh chóng.

Qua những chia sẻ trên đây về máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *