Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno là gì? Hướng dẫn cách sử dụng

Bạn đã biết gì máy hút ẩm công nghiệp Ikeno hay chưa? Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì đừng bỏ qua những chia sẻ về sản phẩm thông quan nội dung bài viết sau đây của chúng tôi.

Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno là sản phẩm đến từ Nhật Bản có dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại chất lượng và tiên tiến. Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này vì đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm cũng như chất lượng hiệu quả trong quá trình vận hành làm việc.
máy hút ẩm công nghiệp ikeno, máy hút ẩm ikeno
Máy hút ẩm Ikeno thương hiệu uy tín chất lượng.
  • Máy hút ẩm công nghiệp Ikone có chất lượng tốt, tuổi thọ cao
Với quy trình sản xuất cũng như lắp đặt hiện đại và đảm bảo quy trình thực hiện một cách nghiêm ngặt sản phẩm cam kết mang tới chất lượng vận hàng tốt, hoạt động ổn định và mạnh mẽ. Cùng với đó, sản phẩm được thiết kế một cách chắc chắn, với vật liệu thép không gỉ, và nhựa ABS có độ bền cao có thời gian sử dụng lâu dài.
  • Máy hút ẩm công nghiệp Ikone có công suất lớn
Máy có bộ trao đổi nhiệt làm từ vật liệu đồng nguyên chất với các thanh đồng dày, nên có khả năng hút ẩm nhanh hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Bên cạnh đó, một điểm công lớn của máy hút ẩm công nghiệp được nhiều khách hàng ưu thích là công suất của máy là 600 – 1200l/ngày. Máy có thể sử dụng hiệu quả cho những không gian lớn như dệt may, sản xuất linh kiện, dược phẩm…
Ngoài ra, thiết bị không chỉ giúp hút ẩm mà còn lọc không khí mang lại không khí trong lành giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
máy hút ẩm công nghiệp ikeno, máy hút ẩm ikeno
Máy hút ẩm Ikeno được người dụng đánh giá cao.
  • Máy hút ẩm công nghiệp Ikone có thiết kế thân thiện với người dùng
Máy được trang bị màn hình LCD có thể hiển thị đầy đủ các thông số và nhiệt độ cũng như độ ẩm. Máy có thể giúp cho người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh độ ẩm. Máy còn có hệ thống dẫn nước ra ngoài giúp người dùng không mất thời gian và công suất để đổ nước thải. Máy có thiết kế nhỏ gọn không mất nhiều diện tích. Vì thế đây là sản phẩm có những tính năng thân thiện với người dùng.
  • Máy hút ẩm công nghiệp Ikone có giá thành hợp lý
Ngoài thiết kế đẹp cũng như những tính năng hiện đại thì khách hàng lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp Ikone với mức giá hợp lý và phù hợp với nhiều doanh nghiệp khi sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút ẩm Ikeno

máy hút ẩm công nghiệp ikeno, máy hút ẩm ikeno
Hướng dẫn cách sử dụng máy hút ẩm Ikeno.
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ hướng dẫn cách sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Ikone như sau:
  • Bước 1: Bạn cắm máy hút ẩm vào nguồn điện, khi đó máy sẽ kêu lên một tiếng “bíp”.
  • Bước 2: Bạn nhấn nút mở/tắt (On/Off) của  máy  hút ẩm công nghiệp Ikone sẽ có tiếng kêu và màn hình LCD sẽ sáng lên. Màn hình sẽ hiển thị các giá trị thời gian, độ ẩm hiện tại.
  • Bước 3: Cài đặt giá trị độ ẩm mà bạn muốn. Nhấn trực tiếp vào nút tăng(+) hoặc nút trừ (-) để giảm giá trị độ ẩm. Khi giá trị độ ẩm cài đặt thấp hơn giá trị độ ẩm hiện tại hiển thị trên màn hình 3% thì máy hút ẩm hoạt động. Khi giá trị độ ẩm cài đặt cao hơn độ ẩm hiện tại hiển thị trên màn hình 3% thì máy hút ẩm dừng. Độ chính xác của hệ thống điều kiển là công hoặc trừ 3.
  • Bước 4: Nếu giá trị độ ẩm được đặt dưới 30% máy hút ẩm Ikone sẽ chạy chế  độ liên tục. Việc cài đặt máy hút ẩm chạy liên tục thường gây ra ba vấn đề sau:
Chi phí phận hành lớn do những thời điểm độ ẩm thấp, máy hút ẩm chạy nhưng không tách được nước do ngoài khoảng hoạt động hiệu quả của thiết bị.
Khi độ ẩm trong kho thấp nước không được máy hút ẩm tách ra. Khi đó, máy trở thành thiết bị sinh nhiệt, gây cho phòng nóng lên đến 50 độ. Có thể ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm như làm sản phẩm ngả màu, bong tróc… Có thể dẫn tới hư máy hút ẩm khi nhiệt độ cao hơn ngưỡng hoạt động của thiết bị.
Các chi tiết trong máy cần hoạt động liên tục mà không có thời gian nguội có thể dẫn tới chi tiết bị hao mòn hư hỏng nếu phải hoạt động liên tục, máy có thể bị hư động cơ quạt, động cơ máy nén.
 Vì thế các bạn cần chú ý để cài đặt thiết bị đúng cách tránh những ảnh hưởng cho thiết bị của mình khi sử dụng.
  • Bước 5: Cài đặt thời gian
Bạn nhất nít định thời gian lần thứ nhất sẽ có chữa “Hour” trên màn hình hiện lên. Nhất nút tăng (+) hoặc giảm (-) điều chỉnh thời gian giờ và phút . Nhấn nút định thời gian lần thứ hai để cài đặt thời gian khởi động, nhấn nút tăng (+) hoặc đặt giờ và phút cho thời gian khởi động. Nhấn nút định thời gian lần thứ ba, để cài đặt thời gian dừng máy hút ẩm nhấn nút (+) hoặc giảm (-) để cài đặt giờ và thời gian dừng. Nhấn nút định thời gian lần thứ tư để máy trở lại chế độ định thời gian hoặc hủy cài đặt.
  • Bước 6: Khi đã cài đặt chế độ thời gian thì máy hút ẩm công nghiệp Ikeno đang tắt thì nó sẽ hoạt động theo chế độ bạn đã cài đặt theo thời gian. Hoặc máy đang hoạt động sẽ tắt theo cài đặt thời gian.
Bên cạnh đó các bạn có thể tìm hiểu thêm về máy hút ẩm công nghiệp Harison, máy hút ẩm công nghiệp Fujie để có thêm những thông tin sản phẩm phù hợp.
Để sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Ikeno đúng cách thì các bạn cần chú động đọc hướng dẫn sử dụng máy hiệu quả. Bạn cũng cần tìm tới địa chỉ cung cấp máy uy tín để được tư vấn cách sử dụng cài đặt sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *