Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen là gì? Hướng dẫn cách sử dụng

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen được khá nhiều người quan tâm tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết rõ về sản phẩm này. Để giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen là gì?

Kosmen là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Đức, sản phẩm ra đời với mong muốn mang đến những trải nghiệm sản phẩm thông minh và chất lượng cho người sử dụng.
Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen là một trong những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi cho thương hiệu này. Sản phẩm máy hút ẩm là một trong những lựa chọn giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng cũng như các thiết bị nguyên liệu trong quá trình sản xuất công nghiệp.
máy hút ẩm kosmen, máy hút ẩm công nghiệp kosmen, máy hút ẩm kosmen 12n
Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen chất lượng.
Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen còn có nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao: 
 • Máy có khả năng hút ẩm nhanh: Tốc độ hút ẩm của sản phẩm nhanh chóng rút ngắn thời gian vận hành cũng như duy trì mức phần trăm độ ẩm tiêu chuẩn ở thời gian lâu nhất.
 • Sản phẩm có độ bền cao: Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen còn được lòng người sử dụng vì có độ bền cao, hoạt ododnjg tốt ở khí hậu có nhiều thay đổi như ở Việt Nam. Máy ít xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm có công nghệ thông minh: Sản phẩm được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại nhất và bộ máy tự động hóa với bảng điều khiển LED tiện lợi khi sử dụng.
 • Sản phẩm bảo vệ sức khỏe và môi trường: Ngoài khả năng kiểm soát độ ẩm không khí thì máy còn có khả năng tạo ion diệt khuẩn nấm mốc và giúp thanh lọc không khí tốt hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng  máy hút ẩm Kosmen

Cùng với những chia sẻ và giới thiệu về thương hiệu cũng như ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp Kosmen. Chúng tôi cũng chia sẻ về cách sử dụng thiết bị này đúng cách và đảm bảo an toàn.
máy hút ẩm kosmen, máy hút ẩm công nghiệp kosmen, máy hút ẩm kosmen 12n
Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kosmen.

Cách lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Kosmen

 • Để sử dụng máy hút ẩm một cách hiểu quả và đảm bảo thì máy cần được đặt ở vị trí bằng phẳng. Không nên có bất kỳ vật cản nào phía trước của máy. Các cửa hút khí bị chặn có thể làm thiết bị nóng lên quá mức gây tình trạng mấy kiểm soát dẫn đến hỏa hoạn.
 • Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen cần được đặt ở vị trí khô thoáng giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.
 • Không để máy hút ẩm công nghiệp gần những nơi quá nóng như bếp than, bếp điện, bếp g hay máy sưởi sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của máy.
 • Không nghiêng máy quá 45 độ khi di chuyển để tránh những ảnh hưởng tới bộ phận máy nén bên trong.
 • Máy hút ẩm thường được cấu tạo làm việc tối trong môi trường nhiệt độ từ 5 – 38 độ và độ ẩm từ 10 – 90%RH.
 • Nên đặt máy hút ẩm công nghiệp Kosmen cách tường từ 15 – 20cm hạn chế gây nóng máy.

Những lưu ý khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Komen

máy hút ẩm kosmen, máy hút ẩm công nghiệp kosmen, máy hút ẩm kosmen 12n
Lưu ý khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kosmen.
 • Đảm bảo nguồn điện sử dụng cho máy hút ẩm không bị rò điện, đảm bảo kết nối với nguồn điện khi máy hoạt động, tránh đặt tay vào các bộ phận của máy nhất là những bộ phận thoát khí khi thiết bị đang hoạt động.
 • Máy sẽ tự động ngừng làm việc khi đo được chỉ số ẩm trong môi trường thấp hơn mức được cài đặt.
 • Cần đảm bảo thiết bị đã được tắt và ngưng kết nối với nguồn điện trước khi thực hiện các thao tác vệ sinh và xử lý nước thải trong khay chứa.
 • Không leo trèo hoặc bám vài máy hút ẩm nhất là khi máy đang vận hành.
 • Không nên để vật dụng nào lên thân máy hút ẩm công nghiệp. Khi máy hoạt động sẽ gây ra độ rung, dễ làm các vật dụng bị rơi vỡ gây nguy hiểm cho những người xung quanh.
 • Khi làm việc ở môi trường có nhiệt độ thấp máy sẽ tự động rã đông để không làm ảnh hưởng tới chất lượng bên trong của máy.
 • Không nên rút nguồn điện khi máy chưa được tắt hẳn. Sau khi ngưng sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kosmen cần đợi từ 3 – 5 phút để đảm bảo thiết bị được tắt hoàn toàn sau đó hãy tắt nguồn.
 • Không nên bật máy liên tục trong một thời gian ngắn. Nếu bạn muốn khởi động máy hãy đợi ít nhất mười phút sau khi tắt máy rồi mới mới mở lại. Việc làm này giúp ngăn tình trạng đoản mạch và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Cùng với việc tìm hiểu máy hút ẩm công nghiệp Komen các bạn có thể tìm hiểu qua về máy hút ẩm công nghiệp Fujue hoặc máy hút ẩm công nghiệp Harison.

Hướng dẫn vệ sinh máy hút ẩm công nghiệp Kosmen đúng cách

Để có thể giúp sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Kosmen hoạt động đảm bảo chất lượng tốt nhất thì bạn nên chú ý trong việc vệ sinh thiết bị.
 • Làm sạch bộ phận lọc khí: Tình trạng bụi bẩn ở màng lọc sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của máy khiến máy không làm việc cũng hút ẩm được một cách tốt nhất. Vì thế sau thời gian sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kosmen các bạn cần rửa sạch màng lọc với nước ẩm không quá 40 độ và phơi khô nơi khô thoáng. Nên làm sạch màng lọc định kỳ 1 tháng một lần.
 • Kiểm tra ống dẫn nước: Máy hút ẩm công nghiệp dạng ngưng tụ máy sẽ hút hơi âm trong không khí và đưa qua một hệ thống làm lạnh để chuyển hóa thành nước. Phần không khí khô được thoát qua cửa thoát, phần nước ngưng tụ được thải liên tục từ máy ra bên ngoài ống dẫn. Vì thế chúng ta cần thường xuyên kiểm tra bộ phận dẫn nước có để kịp thời phát hiện tình trạng nứt vỡ hay hư hỏng nếu có.
 • Làm sạch thùng chứa nước: Khi xuất hiện mùi lạ sau khi làm sạch máy hút ẩm thì các bạn có thể dùng các loại thuốc khử mùi, hòa tan với nước rồi làm sạch chúng thêm một lần nữa. Để ngăn chặn sự phát triển của tình trạng nấm mốc và vi khuẩn thùng chứa nước nên được làm sạch hàng tháng hoặc thường xuyên hơn.
Các bạn có thể dùng chất tẩy khuôn Vital Oxide hoặc một lượng nhỏ các loại chất tẩy trước khác. Sau đó lau  khô thùng chứa để đảm bảo an toàn cho máy hút ẩm công nghiệp Kosmen.
Qua những chia sẻ trên đây về máy hút ẩm công nghiệp Kosmen sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Để lựa chọn sản phẩm máy hút ẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *